Phối màu đầu tiên của Nike PG 2.5 sẽ sớm được phát hành

Paul George vừa có một tháng đầy bận rộn. Sau khi mùa giải cũ kết thúc không mấy tốt đẹp, đã có nhiều tin đồn về việc PG13 sẽ đến L.A. Lakers và team up cùng King James, nhưng Paul George đã xác nhận rằng anh sẽ tiếp tục ở lại OKC và đồng hành cùng ninja rùa triple double Russell Westbrook.

Cũng trong lúc đó, Nike thông báo rằng mẫu Nike PG 2.5 của anh sẽ tiếp bước cho phiên bản Nike PG 2 khi tiếp tục nhận được một collab với Playstation. Nhưng việc đó còn lâu mới đến, còn ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh chính thức của phối màu đầu tiên đành cho Nike PG 2.5 đã được công bố. Đây là phối màu đầu tiên xuất hiện trên chân anh từ hồi tháng 6 và được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15.08 tới đây tại các cửa hàng bán lẻ của Nike cũng như trên website Nike.com.

Phối màu này trông tương tự phối màu “Sprite” huyền thoại, khi kết hợp phần upper với màu xanh Race Blue đầy năng động cùng lót viền giày màu xanh lá. Quai cài ở phần mid-foot nhằm mục đích hỗ trợ cho người mang cố định bàn chân không bị trượt, lệch.

Một số tiểu tiết nhằm tri ân cho gia đình của Paul George cũng được sắp đặt khéo léo trên đôi giày.

Branding thì lại khá đơn giản với 2 logo Swoosh chính được đặt ở gót giày cả mặt trong lẫn ngoài kèm một logo Swoosh mini ở đầu quai cài, logo PG được đặt ở lưỡi gà và bên dưới đế ngoài.

Sẽ được phát hành trong các phân khúc size nam, size youth (GS) và các size nhỏ hơn, với mức giá $110 ứng với size nam và thấp dần ứng với size nhỏ hơn. Ballers where you at?

Related Post