Phối màu đầu tiên của Nike Zoom Fly Flyknit đã xuất hiện

Đại gia đình Nike Zoom Fly nổi tiếng với thiết kế mang tính tốc độ, kiểu dáng hiện đại và áp dụng những công nghệ chuẩn mực. Không ít các phiên bản Zoom Fly được tung ra và đi kèm theo đó là những cải thiện về mặt chất liệu như Nike Zoom Fly SP cùng upper TPU xuyên thấu, hay Zoom Vaporfly 4% – đôi giày hiện đang nắm giữ kỷ lục Marathon và cũng là đại diện vàng của loạt giày chạy bộ với trọng lượng siêu nhẹ.

Tiếp tục thêm vào danh sách này là Nike Zoom Fly Flyknit, với sự xuất hiện của upper Flyknit, tối ưu hóa trọng lượng và độ dẻo dai – 2 tính chất đặc trưng của loại chất liệu này lên thiết kế runner của gia tộc “Zoom Fly”.

Phối màu đầu tiên của đôi giày được công bố chính thức từ Nike với tên gọi “Gunsmoke Grey”. Cấu thành bởi các màu gồm Black/Gunsmoke-White, phần upper Flyknit làm nền với màu đen. Nổi bật trên phần nền sẽ là 2 dấu Swoosh màu xám khói nằm ở 2 mặt. Bộ đế giày chia làm 2 phần với một nửa ở trên mang màu đen và phần nửa dưới là màu trắng.

Nike Zoom Fly Flyknit “Gunsmoke Grey” sẽ được phát hành vào ngày 01/10 trên website của Nike cũng như Finish Line. Mức giá chính thức hiện chưa được công bố.

Related Post