Phối màu SB Blazer Low GT lấy cảm hứng từ một phối màu có giá $1,000

Không thể phủ nhận sự trở lại mạnh mẽ của Nike SB trong cộng đồng sneaker – nhưng cũng không thể không nhắc đến những nỗ lực của Nike trong việc này. Từ việc tái collab cũng những thương hiệu đã từng tạo sốt cùng Nike SB cho đến cả những collab mới toanh cùng các ông lớn làm hype. Và hướng đi mới đây nhất, rất “đỡ công”, chính là biến tấu phối màu cũ và mang lên những dòng giày khác trong cùng phân nhánh.

Hôm nay, mời các bạn đến với một phối màu trên SB Blazer Low GT lấy cảm hứng từ SB Blazer High “Milkcrate”.

Nike SB Blazer Low GT.

Phối màu SB Blazer “Milkcrate” lừng danh một thời.

Phiên bản SB Blazer “Milkcrate” được release vào năm 2007 – cách đây 12 năm; và hiện đang có giá resell khoảng $1000. Đây là sản phẩm collab cùng Jeff Han – founder của Fly Skateshop, địa điểm mua sắm đầu tiên dành riêng cho skater tại Thượng Hải. Sản phẩm có ý tưởng thiết kế đến từ sự nghiệp giao sữa trước khi Jeff đi theo tiếng gọi đam mê; với màu sắc đặc trưng Trắng/Xanh/Nâu, lấy từ thiết kế bao bì sữa tại Trung Quốc.

Điểm đặc biệt làm nên thành công của “Milkcrate” nằm ở câu chuyện hóm hỉnh, nơi Jeff cà khịa sự nghiệp giao sữa của mình. Ký tự tiếng Hoa trên giày có nghĩa là “milk”, và trên gót giày là một poster tìm kiếm người mất tích kèm hình Jeff.

Nhưng trên phiên bản Blazer Low GT này, sự tương đồng chỉ nằm duy nhất ở việc việc sử dụng cùng một sắc độ Xanh. Nhưng bên cạnh đó, đế Gum cũng là chi tiết thể hiện rõ ràng sự liên kết của 2 sản phẩm.

Phiên bản Blazer Low GT được phối chủ đạo trong tông Xám, với điếm nhấn của Xanh trên Swoosh và gót; đi cùng một mảng đế Gum.

SB Blazer Low GT “giống Milkcrate” sẽ được bán ra với mức giá retail $75, nhưng chưa có thông tin phát hành. Nhưng yên tâm, đây chỉ là GR thôi nên thích là có ngay.

Related Post