Phối màu tiếp theo của phiên bản Travis Scott x Nike Air Force 1

BST collab giữa chàng rapper da màu Travis Scott và Nike Air Force 1 tiếp tục được nối dài dải sản phẩm với phối màu mới nhất “Sail”, đẹp một cách lịch lãm với sự kết hợp của hai màu chủ đạo Sail và Gum.

Bỏ qua chất liệu leather thông dụng thường thấy trên Air Force 1, phiên bản này sử dụng chất vải canvas bụi bặm hơn rất nhiều. Phần dấu Swoosh được xử lý mạ chrome bóng loáng, đi cùng với đó là khả năng tháo-dán dấu Swoosh mới (sẽ đi kèm theo trong pack), mang đến khả năng tùy biến cho người mang.

Phần dây giày cũng là một nơi đáng chú ý, khi Travis gắn khá nhiều hình ảnh lên đây, đơn cử như phần lace tag mô phỏng lại hàm răng grillz kim loại xịn đét của anh, hay dòng chữ Cactus Jack trên tag lưỡi gà – hãng thu âm do anh sáng lập. Logo Nike Air bị đảo ngược lại ở cả lưỡi gà và gót giày.

Mặc dù Nike đã tung hình ảnh chính thức về phối màu này, tuy vậy vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về ngày phát hành của nó cả, nhưng với tình hình có một số đầu giày đang sở hữu phiên bản này, thì việc phát hành chính thức của nó sẽ chỉ loanh quanh trong vài ngày/tuần sắp tới mà thôi.

Travis Scott x Nike Air Force 1 Low
Phối màu: Sail/Sail
Style Code: AQ4211-101
Ngày phát hành: Xuân/Hè 2018
Giá bán: $150

Related Post