Now Reading
Public School NY x Jordan 12 “Family & Friends” – Ưu đãi cho người thân

Public School NY x Jordan 12 “Family & Friends” – Ưu đãi cho người thân

Nối tiếp phiên bản PSNY X Air Jordan 12 vừa được phát hành, một phiên bản Air Jordan 12 tiếp theo với sự nhúng tay của thương hiệu thời trang đến từ New York này vừa được lộ diện. Với những ai đã từng theo dõi các sản phẩm collab trước của PSNY, chắc hẳn họ không lạ lẫm gì với phát hành dưới dạng “Family And Friends” – “Gia đình và bạn bè”. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn không có tên trong danh sách người thân thì còn lâu bạn mới có thể chạm tay vào phiên bản này chứ chưa nói đến chuyện cop hay không.

Hãy cùng nhìn qua một vài tấm hình của phiên bản PSNY X Air Jordan 12 “F&F” này đến từ Twitter của “ông trùm runner” Ronnie Fieg, phần upper kết hợp giữa nubuck và leather, phối màu khiến nhiều người dễ dàng liên tưởng đến phiên bản Air Jordan 12 “Playoffs”.

air-jordan-12-family-friends-public-school_02

Hiện tại Ronnie Fieg là người đầu tiên show off phiên bản Family And Friends này, chúng ta hãy chờ xem sẽ có bao nhiêu người được ưu ái sở hữu phát hành độc quyền đến từ 2 thương hiệu PSNY và Jordan Brand này. Nếu (giả sử) bạn là người may mắn được nhận, bạn sẽ giữ phiên bản này hay sẽ rao bán nó trên eBay? Và nếu phiên bản này được phát hành như phiên bản PSNY vừa rồi, bạn sẽ cop hay drop?

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top