Bộ ba Puma Basket “Independence Day” Pack – Lá quốc kì lại tung bay

Các ngày lễ luôn là niềm cảm hứng cho các designers phù phép lên những thiết kế đơn sắc biến nó trở thành những tác phẩm nghệ thuật mang đến sự thăng hoa nghệ thuật mà tôi thường nói dễ hiểu là làm tôi cảm thấy bị “hiếp *âm thị giác” mỗi khi nhìn.

Tuy 4/7 mới là Quốc khánh của Hợp chúng quốc Hoa Kì nhưng lòng yêu nước tột bậc của Puma đã khiến hãng giày có biểu tượng báo vồ quyết định công bố sản phẩm hưởng ứng kì lễ sớm đến tận 2 tháng. Nhắc đến Quốc khánh Mỹ người ta thường biết đến bánh táo, tiệc nướng và không thể thiếu pháo hoa.

“You just gotta ignite the light and let it shine
Just own the night like the 4th of July”
FireworkKaty Perry

PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-1

Nữ ca sĩ xinh đẹp Katy Perry đã hát thì cấm có sai, 4/7 là Quốc khánh Mỹ, là lúc lá quốc kỳ ba màu đỏ trắng xanh với những ngôi sao tung bay phất phới, và Puma đã tái hiện sự rực rỡ đó lên thiết kế Puma Basket với ba phối màu chính đỏ – trắng – xanh phối lẫn nhau rất tinh tế cùng với chi tiết những ngôi sao khắc chìm trên chất liệu da hảo hạng của upper càng làm thiết kế thêm hoàn hảo vào hướng trọn vẹn đến chủ đề của bộ sưu tập.

PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-2-681x478

Một điểm khác biệt nho nhỏ đó là logo hãng ở phiên bản màu trắng đã im thin thít và lặn mất tăm bởi lẽ thay vào chất liệu da với hoạ tiết vân lập thể như ở hai phiên bản kia, thì nó được thay bằng những lỗ đục (ảnh dưới). Đừng tưởng vậy đã là hết, chưa đâu, dấu chấm hết thật sự của bộ sưu tập nằm ở outsole với những khối màu xanh – đỏ được rải trên nền trắng khiến cá nhân tôi có cảm giác như đang cùng người yêu (tưởng tượng thôi, vì tôi đang độc thân, sexy free and single ấy) hòa vào đám đông tại Brooklyn Bridge Park để xem màn trình diễn pháo hoa thường niên Macy’s Fourth of July chỉ có tại New York City.

Hiện tại đã được bán ra tại một số retailer chọn lọc của Puma, ví dụ như Rock City Kicks

PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-3 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-4 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-5 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-6 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-7 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-8 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-9 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-10 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-11 PUMA-WITH-A-STARRY-TRIBUTE-TO-INDEPENDENCE-DAY-12

Related Post