PUMA Suede 50th Anniversary “Embellished Pack” – Mừng sinh nhật tuổi 50 với rất nhiều hoa

Một trong những mẫu giày cực kì kinh điển của PUMA và đã ghi dấu ấn sâu đậm vào các nền văn hóa Hip Hop, bóng rổ, skateboarding – PUMA Suede – đã ra mắt được tròn 50 năm. Để đánh dấu cột mốc vĩ đại này, PUMA đã liên tiếp cho ra mắt những phát hành PUMA Suede mang tính lưu niệm rất cao, như BST B-Boys Pack vào cuối năm ngoái hay Embellished Pack dưới đây.

Bộ đôi PUMA Suede trong pack này mang hai màu đen và trắng rất cơ bản, phần sọc thương hiệu Formstrip cũng mang màu trắng nhưng được tô điểm bằng rất nhiều hoa và lá. Logo PUMA cùng  số 50 to và rõ được mạ vàng đặt trên phần lưỡi gà, đánh dấu 50 năm xuất hiện của dòng giày này một cách sang chảnh. Phần dây giày nguyên bản to và dày đã được thay thế bằng rope lace mỏng và tròn, trông khá ấn tượng.

Bên cạnh hai mẫu sneakers, PUMA cũng sẽ cho ra mắt một số mẫu quần áo và phụ kiện cùng chủ đề như Jacket, T-shirt, Belt Bag,… Nhưng tất cả chỉ dành cho nữ mà thôi (công bằng ở đâu?). Cả BST đã được bán ra tại webstore của PUMA , độc giả quan tâm có thể ghé qua tại đây, với size số vẫn còn khá đầy đủ cho cả hai mẫu giày.

Related Post