PUMA tung phiên bản PUMA Basket hợp tác cùng boyband Hàn Quốc đình đám BTS

Với những cái tên đình đám như The Weeknd, Kylie Jenner hay Big Sean ở dưới trướng của mình, nhiều người sẽ nghĩ PUMA chỉ biết quan tâm collab với những nghệ sĩ Âu – Mỹ mà bỏ qua những gương mặt sáng giá ở các thị trường khác. Nhưng không, thực ra thương hiệu báo nhảy đã có tầm nhìn xa hơn, khi kí kết hợp đồng hợp tác cùng boyband nổi nhất HQ hiện tại – BTS. Hợp đồng này thật ra đã được ký từ tận năm 2015 và kéo dài cho tới bây giờ.

Sản phẩm sneakers collab đầu tiên của họ đã ra mắt từ tháng 3/2018 với dòng PUMA Turin, tuy vậy không gây được nhiều tiếng vang. Trong lần collab tiếp theo này, mọi thứ trông có vẻ khả quan hơn với PUMA và BTS khi bộ đôi này giới thiệu dòng sản phẩm PUMA Basket “Made by BTS”, sử dụng nền là phiên bản PUMA Basket cực kì thành công của gia đình nhà Báo. Với phần upper trắng đơn giản, các chàng trai BTS đã đưa lên thân giày những dấu ấn riêng của họ, đặc biệt nhất có lẽ là logo “cầm bông hoa trên tay nước mắt rơi” xuất hiện dày đặc trên tag lưỡi gà, heel tag và lấp ló sau phần outsole translucent trong mờ.

Một số chi tiết khác đáng chú ý như tag lưỡi gà được mạ vàng, dòng chữ 2013 06 13 chạy dọc viền đế dễ làm ta nhớ đến mẫu giày Common Projects Original Achilles Low.

Phiên bản này sẽ được release vào ngày mai 1/9 tại các cửa hàng flagship của PUMA và một số retailer chọn lọc khác trên thế giới, với mức giá bán lẻ $114 khá vừa túi tiền với các ARMY.

Related Post