Quyết định tương lai của Nike Air Max cùng chiến dịch “RevolutionAirs” Vote Forward

Vào mỗi dịp Air Max Day hàng năm, Nike lại cho ra mắt chiến dịch Vote Back nhằm bình chọn ra phối màu được yêu thích nhất trong số những phối màu đã phát hành; phối màu có số lượt vote cao nhất sẽ được retro vào năm tiếp theo. Nhưng cho năm nay, Nike lại làm ngược lại với chiến dịch Vote Forward.

Chiến dịch này sẽ bao gồm 12 người sáng tạo trên khắp thế giới – hay theo cách gọi của Nike là các “RevolutionAIRS”. 12 người này sẽ được mời đến trụ sở của Nike tại Oregon để thiết kế nên một phối màu, hay thậm chí là một kiểu dáng hoàn toàn mới cho các dòng Air Max. Tiếp sau đó, 12 sản phẩm của những Revolutionairs này sẽ được đưa vào một cuộc bình chọn. Cái tên có nhiều lượt bình chọn nhất sẽ được Nike cho release vào năm 2018.

Dưới đây là hình ảnh của 12 đôi Air Max được tạo nên bởi các Revolutionairs năm nay.

Đây là sản phẩm của Alexandra Hackett  (London) với sự kết hợp chi tiết từ các dòng Air Max 1, 90, 180, 93, 95, 97, Plus , 360 và 2015

Artemy Lebedev (Moscow)  mang đến phối màu blacked-out trong chất liệu phản quang cho Air Max 97; đi cùng phần dây giày được giấu phía trong một mảnh chất liệu kéo lại bằng zip

Sản phẩm của Bunyamin Aydin (Istanbul) mang cảm hứng lịch sử văn hóa phương Đông với những texture đầy mỹ nghệ đi cùng phần họa tiết in trên upper

Sản phẩm của Clement Balavoine (Amsterdam) mang upper lấy cảm hứng từ Air Max 90 cùng phần lưỡi gà lấy từ 97. Ngoài ra, ở đế giày còn có một hàng tọa độ bí ẩn.

Fabrikr (Seoul) lấy cảm hứng từ việc bọc giày trong nylon để bảo quản cũng như từ màn sương sáng sớm ở Nike World Headquarter. Sản phẩm của Fabrikr bao gồm một lớp chất liệu trong suốt phủ lên đôi Air Max 1 OG Red/White. 

Sản phẩm của Kyle Ng. (Los Angeles) là một đôi Air Max 1 Ultra Flyknit với lớp upper được sơn tay trong tông màu neutral, đi cùng một chút nhấn nhá của tông Infrared. Ở phía sau gót giày là dòng chữ Give a Damn.

Lourdes Villagomez (Mexico) mang đến đôi Air Max lai giữa 1 và 90, với phối màu rực rỡ của loài chim Nuốc Nữ Hoàng.

Naotaka Konno (Tokyo) mang đến sự kết hợp giữa Flyknit và đế Air Max 97; với phối màu lấy cảm hứng từ văn hóa đường phố và các club của Tokyo.

Sản phẩm của Sean Wotherspoon (Los Angeles) là sự kết hợp giữa Air Max 1 và 97; với phối màu lấy cảm hứng từ những mũ Nike vintage thập niên 80.

Sản phẩm của Shangguan Zhe  (Thượng Hải) mang upper lấy cảm hứng từ cánh của Chuồn Chuồn.

Sản phẩm của Chen Tianzhou (Bắc Kinh) là sự kết hợp giữa ski boots, con bọ, áo giáp và Kobe IX Elite.

Sản phẩm của Venus X (New York) là phần upper của Air Max 97 trong phối màu Orange Blaze kinh điển của Air Max Plus, đi cùng phần vớ đùi với dòng chữ Def Con One.

Cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 18/03 – 25/03/2017 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/03. Các bạn có thể tham gia vào chiến dịch này tại Nike/VoteForward.

Related Post