Fashion

Recap | 5THEWAY® Tại Sole Ex Tour 2019 Với /make global local/ WORKSHOP™ & /nothing/ Early Releasing Collection™

single image

Throwback những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của 5THEWAY® tại sự kiện Sole Ex Tour 2019 và đón chờ /nothing/ COLLECTION™ sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tuần này

Tại sự kiện Sole Ex Tour 2019, /make global local/ WORKSHOP™ có thể nói là cơ hội để 5THEWAY® được tổ chức đứa con tinh thần đầu tiên với mục đích chia sẻ những câu chuyện và thông điệp về vải, chất liệu cho cộng động 100 thành viên Streetwear.

5THEWAY® không quên thể hiện là một thương hiệu đa màu sắc qua những cái mới mà thương hiệu muốn mang đến cho giới trẻ, qua cách ăn mặc, qua cách cảm nhận đa chiều về thời trang, câu chuyện local brand, cũng như những giá trị làm nên chúng

Tại /make global local/ WORKSHOP™, bạn sẽ không quên những trải nghiệm cùng VINYL™ và STENCIL™  khi được thỏa sức sáng tạo, tự tay customize những chiếc áo đơn giản trở thành dấu ấn cá nhân, mang đậm phong cách riêng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại WORKSHOP™ cùng 5THEWAY® FRIENDS & FAMILY™ đã có với nhau tại Sole Ex Tour 2019, với những thử thách lần đầu tiên được có của không ít các tín đồ streetwear.

Để có được những trải nghiệm như vậy, 5THEWAY® ắt hẳn đã dành nhiều thời gian để đưa ra những ý tưởng đột phá và biến hoá những câu chuyện tưởng chừng khô khang trở nên gần gũi hơn để đưa đến cộng đồng yêu thích streetwear.

Đồng thời, 5THEWAY® dành hơn 2 năm để tìm hiểu về những tiêu chuẩn global, về vải, chất liệu, chi tiết thiết kế và kiểu dáng để từ đó phát triển hơn qua từng bộ sưu tập được ra mắt. Và chính xác thì, từ đây, điều đó sẽ được chứng minh.

Tất tả động lực đều bắt nguồn từ việc 5THEWAY®  yêu STREETWEAR và muốn sống hết mình với nó và đặc biệt đến từ những người yêu thích và luôn ủng hộ trong những lúc khó khăn cũng như những khi thuận lợi nhất!

Tại sự kiện, 5THEWAY® cũng không quên trình làng bộ sưu tập mới nhất với cái tên không khiến mọi người tò mò /nothing/.

/nothing/ với định nghĩa về những giá trị đến từ bộ sưu tập, đơn giản nhưng không đơn giản. Bạn sẽ thấy cảm hứng từ bộ sưu tập có vẻ quen thuộc, từ bức tranh The Birth of Venus mang hơi thở tranh cổ Phục Hưng từ những năm 1480s đã không quá xa lạ với những ai làm nghệ thuật.

Bản chất 5THEWAY® muốn truyền tải là sự cảm nhận. Đôi khi bạn sẽ thấy chẳng có gì cả, và đôi khi, bạn lại thấy tất cả. /nothing/ or /EVERYTHING/.

Cuối cùng, 5THEWAY® xin gửi lời cảm ơn đến FRIENDS & FAMILY™ vì đã dành thời gian và sự quan tâm đến những chiến dịch mà brand đã mang đến trong Sole Ex Tour 2019 vừa qua tại Sài Gòn.

Và đừng quên, /nothing/ tại Sole Ex Tour 2019 chỉ là EARLY RELEASE, bộ sưu tập thú vị này sẽ được ra mắt chính thức tại STORE và ONLINE của 5THEWAY® vào ngay ngày mai. Đến ngay sự kiện để sở hữu những item hot nhất này nhé!

Danh sách sản phẩm phát hành:

▪️ /nothing/ COACH JACKET™

▪️ /nothing/ OVERSIZED HOODIE™

▪️ /nothing/ SQUARE TEE™

▪️ /nothing/ SQUARE LONG SLEEVE™

▪️ /nothing/ TRADITIONAL FIT TEE™

▪️ /nothing/ NYLON WEBBING JOGGER™

▪️ /nothing/ ROCKET BACKPACK™

▪️ /nothing/ SQUARE WALLET™

▪️ /nothing/ TIE DYE CREW SOCKS™

 

Lịch trình phát hành:

  1. OFFICIAL RELEASE

– Thời gian: 09:00AM, 01.12.2019

– Địa điểm: 5THEWAY® STORES

Store 1: 68/8 TRẦN QUANG KHẢI, P. TÂN ĐỊNH, Q.1

Store 2: 26 LÝ TỰ TRỌNG, P. BẾN NGHÉ, Q.1

Store 3: 852 SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10

Store 4: 34 LÊ THỊ RIÊNG, P. BẾN THÀNH, Q.1

  1. ONLINE RELEASE

– Thời gian: 09:00PM, 01.12.2019

– Địa điểm: Link đặt hàng tại fanpage chính thức

 

Fanpage 5THEWAY®: https://www.facebook.com/5theway/

Xem thêm thông tin sự kiện phát hành : http://bit.ly/NothingOfficialRelease

You may like