Footwear

Reebok giới thiệu bộ đôi Question Mid “Black Toe” và Question Low “Oatmeal”

single image

Đa dạng hóa sự lựa chọn cho mọi người

Reebok đã từng tiết lộ về dự án xoay quanh Allen Iverson và những yếu tố làm nên anh, thông qua dự án gồm một chuỗi phát hành mang tên “Heart of Hustle”. Vai chính của dự án này là một trong những thiết kế đặc thù nhất dành cho “The Answer” – Reebok Question. Sau khi phối màu đầu tiên “Heart Over Hype” xuất hiện, một số hình ảnh của phiên bản Question Mid tiếp theo với phần mũi giày đen xuất hiện cùng biệt danh “Black Toe”. Dù chưa biết phối màu này có chính thức nằm trong series về hậu vệ huyền thoại một thời khoác áo 76ers không nhưng xét tổng thể, có thể nói đây là một phát hành khá tiềm năng và đáng để sưu tầm; chưa kể đến những câu chuyện bên lề phía sau đôi giày có liên quan đến Iverson.

Đúng như tên gọi, phần mũi giày được phủ đen toàn bộ, kéo dài theo ở những chi tiết như cổ giày, viền lưỡi gà và đế ngoài. Màu trắng chiếm chủ đạo trên toàn thân và lan xuống đế giữa, xen kẽ với một số điểm nhấn màu vàng gold như logo thêu bên hông, sau gót, trên lưỡi gà và các kí tự trên mỗi mắt xỏ dây. Chất liệu chính của đôi giày là da nhăn, chỉ riêng phần lưỡi gà là bằng vải lưới.

Phiên bản còn lại được Reebok giới thiệu gần đây là biến thể cổ thấp Question Low với phối màu mới “Oatmeal”. Sự ra đời của phối màu này đã đánh thức việc “ngủ quên” của Reebok Question Low trong một thời gian khá dài trước đây. Mang tên của món yến mạch, màu nâu nude được đưa lên phần mũi giày cũng như các chi tiết như logo thêu trên thân, lưỡi gà và sau gót, cùng với các kí tự ở mỗi mắt xỏ dây. Khác với “Black Toe” vốn chỉ sử dụng da nhăn và da hạt, Reebok Question Low “Oatmeal” chọn chất da lộn bắt mắt và hợp với tông nude hơn. Đế ngoài màu xanh royal giúp hoàn thiện tổng thể đôi giày một cách nhẹ nhàng và lịch lãm.

Cả 2 phiên bản Reebok Question Mid “Black Toe” và Reebok Question Low “Oatmeal” hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

You may like