Reebok hé lộ dòng giày mới Sole Fury với bộ đế ấn tượng

Trong vài năm trở lại đây, Reebok lộ rõ tham vọng tập trung chủ yếu cho mảng Workout và Crossfit, và gần như buông lỏng trên thị trường sneakers casual nói chung khi không cho ra mắt được mẫu giày casual nào đủ ấn tượng, chỉ biết trông cậy vào những mẫu giày huyền thoại xưa cũ như Reebok Classic, Instapump Fury

Tuy nhiên điều đó có thể sớm thay đổi, nhờ vào mẫu giày lifestyle mới nhất, cực kì lạ mắt mà Reebok vừa hé lộ, Reebok Sole Fury.

Sử dụng chung công nghệ Split Cushioning với tiền bối Instapump Fury, trông có vẻ Sole Fury cũng có hai khối midsole tách rời nhau như người anh em của mình. Tuy vậy, có lẽ vì yêu cầu về độ ổn định mà phần đế này chỉ “trông như thế” thôi. Trên thực tế thì bộ đế vẫn có sự liên kết với nhau ở phần má trong bàn chân, chỉ có phần midsole má ngoài bị cắt bớt đi mà thôi. Phiên bản được leak ra sở hữu cho mình phần upper 2 màu, nửa bên ngoài màu trắng còn nửa bên trong là đen pha xanh volt.

Hệ thống lỗ xỏ dây cũng khá đặc biệt, đặt trên một mảng upper vải knit nhưng lại không đục lỗ xuyên qua phần upper này. Thay vào đó, phần lỗ xỏ dây sẽ được may lên trên upper, với phần dây sử dụng là dạng dây tròn rope lace màu xanh volt nổi bật. Do phát hành này thuộc dạng sportswear, logo Reebok xuất hiện trên giày sẽ là logo Reebok Delta với hình tam giác khỏe khoắn.

Hiện vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức cho mẫu giày sportwear mới nhất của nhà Reebok trên đây, nhưng thông tin nội bộ cho thấy là phiên bản này đã sẵn sàng ra mắt khán giả ngay trong mùa thu này, vì thế hãy sẵn sàng đón chờ nó nhé.

Related Post