Reebok Question Mid "All Star" – Đơn giản mà cuốn hút

Tuần lễ NBA-All Star này chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của Reebok với thiết kế chủ lực Question Mid “All Star”. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người, cũng như tôi, tự hỏi tại sao lại đơn giản như vậy, chỉ hai màu trắng và đen thôi sao. Tuy nhiên hãy nhớ đến người anh em cùng cha Reebok Kamikaze 2 cũng hai màu đơn giản nhưng có khả năng phối đồ vô cùng đa dạng. Bây giờ hãy cùng nhìn kĩ hơn vào thiết kế đơn giản vô cùng này xem nó có gì.

10999360_623389651126368_36574054_o

 

Reebok Kamikaze 2 Retro White/Black – Ảnh từ Nguyên Huyy

 

Có thể dễ dàng thấy được toàn bộ phần upper màu trắng được làm bằng da, hơn nữa lại là da chất lượng cao để xứng đáng với một sản phẩm “All Star”. Phần mudguard màu đen cũng được làm bằng da nốt. Nhìn kĩ hơn vào phần mudguard có thể thấy những nét rạn làm liên tưởng đến elephant print đặc trưng của Air Jordan 3 nhưng thật ra chẳng liên quan gì đến nhau đâu, mỗi bên đều có một vẻ thu hút riêng. Ai để ý vào phần eyelet sẽ thấy các kí tự R E E B O K nối tiếp nhau tạo thành tên của hãng sản xuất.

reebok-question-mid-all-star-02 reebok-question-mid-all-star-04-620x414

Logo màu đen của Reebok nổi bật ở trên cùng của phần tongue màu trắng và ở hông giày, logo của dòng Question cũng tương tự và được đặt ở cổ chân sau. Gót giày có số “3” ám chỉ số áo của Allen Iverson.

reebok-question-mid-all-star-03

Về công nghệ, thiết kế này đương nhiên thừa hưởng công nghệ bộ đệm “tổ ong” Hexalite siêu nhẹ giúp giảm thiểu lực phản hồi và lan tỏa lực trên diện tích lớn mang lại sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

Screen-shot-2011-10-11-at-9.11.42-PM

Liệu có ai nhận ra rằng cách phối màu ở thiết kế này có nét tương tự như phối màu “Concord” của Air Jordan 11 không? Sản phẩm có giá bán lẻ $125, hiện đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền bởi Reebok. Tôi dám chắc Reebok sẽ không làm bạn thất vọng với sản phẩm quá tuyệt vời này đâu.

Related Post