Now Reading
Reebok ZPump Fusion – 2 trong 1

Reebok ZPump Fusion – 2 trong 1

Reebok chính thức ra mắt dòng giày Reebok Pump kế tiếp trong series Pump Technology, và lần này, Reebok ZPump Fusion nằm trong chuyên mục giày chạy bộ (Running Shoes).

reebok-z-pump-fusion-black-yellow

 

Với thiết kế cực kì đơn giản, thân giày (upper) là một khối liền, dạng slip on, nhưng vẫn có dây để siết chặt khi hoạt động. Với chất liệu lưới tổng hợp tương tự hyperfuse của Nike, Reebok ZPump Fusion đem lại sự thoải mái, thoáng mát nhưng vẫn ôm sát chân khi mang. Công nghệ Pump được bố trí ở phía gót giày, bên dưới mắt cá chân, phần đế (sole) thiết kế zigtech phù hợp cho việc chạy bộ. Toàn bộ đôi giày phụ thuộc vào công nghệ Pump, nếu như không có Pump, đôi giày chỉ như một đôi vớ có phần đế, chính việc pump lên sẽ tạo ra hình dạng giày phù hợp với chân của người mang, khiến cho đôi giày ôm sát chân hơn. reebok-z-pump-fusion-03 reebok-z-pump-fusion-04 reebok-z-pump-fusion-05 reebok-z-pump-fusion-06 reebok-z-pump-fusion-08 reebok-z-pump-fusion-12 reebok-z-pump-fusion-13 reebok-z-pump-fusion-14 reebok-z-pump-fusion-16 reebok-z-pump-fusion-17

See Also

Dự tính sẽ được bán vào 10/3 tại cửa hàng phân phối của Reebok cũng như các cửa hàng bán lẻ khác, chưa có thông tin gì về giá cả.

Tên sản phẩm: Reebok ZPump Fusion
Tên phối màu: Black/Volt
Ngày phát hành: 10/3/2015 (theo giờ Mỹ)
Giá bán lẻ: ???

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top