#HNBMG Review: Air Max 1 Ultra “Thành Phố Hoa – City Collection”

Xin chào mọi người, mình là Aru, writer nữ, cộng tác viên mới toanh của #HNBMG, mình chuyên viết về các bài review giày thời trang, casual một tí và gợi ý style quần áo đi kèm với giày giúp bạn có một outfit phù hợp nhất để không bị gọi là fuccboi-đầu-giày :)).

Giới thiệu bản thân đến đây thôi, Aru xin vào vấn đề chính hôm nay đó chính là review đôi Air Max 1 Ultra “Paris hoa lệ” trong pack “Thành Phố Hoa – City Collection”.

Nike Air Max " City Collection "

Box giày bình thường như bao box giày khác của Nike (boring …)

Nike Air Max " City Collection "

Giấy gói cũng bình thường, không gì đặc biệt (boring again…)

Nike Air Max " City Collection "

Túi rút đính kèm có cùng họa tiết với upper là 1 điểm khá thú vị, nữ nào đi gym lấy làm túi đựng đồ thì quá chuẩn, nam nào muốn tạo điểm nhấn cho outfit của mình thì cũng quá tuyệt vời!

Nike Air Max " City Collection "

Upper màu rất tươi, lúc xem hình Aru cũng sợ màu của upper sẽ bị “ảo” nhưng không ngờ là lại ổn đến như vậy, các bạn có thể thấy màu và chi tiết của hoa trên túi và upper mặc dù là trên 2 chất liệu khác nhau nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Nike Air Max " City Collection "

Chi tiết và đường may rất đẹp, chất lượng da khá ổn, mềm, sờ vào mịn chứ không nhám, dù họa tiết không trùng khớp nhưng lại rất hài hòa.

Nike Air Max " City Collection "

Nike Air Max " City Collection "

Như ba đôi AM1 khác, phần lổ xỏ dây được làm bằng nhựa, chất liệu bên trong là mesh, tiện lợi cho việc vệ sinh, lót giày cũng không có gì đặc biệt, chỉ có thêm tên thành phố bên dưới chữ Nike và swoosh huyền thoại.

Nike Air Max " City Collection "

Aru rất thích lacetag của pack này, chất liệu kim loại sáng bóng tạo điểm nhấn khá hay. Ngoài ra Aru còn đánh giá cao việc sử dụng dây wax, rất hợp với lacetag cũng như chủ đề của pack này.

Nike Air Max " City Collection "

Nike Air Max " City Collection "

Form giày khá ổn, lúc xem hình trên web cứ nghĩ là form sẽ cứng nhưng không ngờ lại rất mềm, do chất liệu da khá mềm như đã nói ở trên nên mình nghĩ khi mang sẽ không bị hầm chân lắm đâu.

Nike Air Max " City Collection "

Nike Air Max " City Collection "

Bonus thêm hình của thành viên còn lại của bộ đôi Paris, New Work. Họa tiết hoa Lily và hoa hồng giống nhau, chỉ khác màu sắc của upper, dây giày, lưỡi gà và phần mesh bên trong. Các bạn có thể thấy rõ hơn dây wax trong hình này, nhìn cũng premium phết nhỉ?

Điểm trừ duy nhất và cũng to bự nhất của pack này đó là chất liệu của upper. Vấn đề muôn thuở của các đầu giày đó chính là nhăn mũi, với chất liệu da, đương nhiên đôi này sẽ rất dễ nhăn. Nghiêm trọng hơn phần da bị nhăn mũi sau khi đi một, hai lần sẽ bị bay mất họa tiết, vâng, tức là đi càng nhiều, hoa cũng sẽ theo đó mà bay đi, một điểm trừ khó chấp nhận. Trước đây, Nike cũng có PRM Liberty pack cho AM90, Nike Blazer và Air Feather dành cho nữ với chất liệu vải hoa premium, tuy cũng có dễ nhăn và vết nhăn cũng không phục hồi được nhưng ít ra cũng không bị tình trạng trên và càng đi càng nhiều, càng cũ càng vintage.

Được release tại US vào ngày 11/04, cũng khá gần đây nên các bạn nào nhanh tay chắc cũng đã cop được cho mình 1 Thành phố với giá retail 180$. Giá cũng khá cao nên nếu bạn nữ nào đang phân vân thì hãy suy nghĩ kĩ, nếu mua về nâng niu hoặc chấp nhận được tình trạng “hoa bay theo gió” trên thì Aru xin chúc mừng, bạn đã có 1 đôi giày quá hợp với trend mùa hè này, bạn nam nào chân “bê đê” tí tẹo cũng có thể bon chen, REAL MEN WEAR FLORAL!
Vì giày đã quá nổi bật nên outfit của các bạn nự nên đơn giản 1 chút với áo thun hoặc áo 2 dây, quần short, khoác thêm kimono jacket là quá tuyệt vời. Các bạn nam nếu muốn nổi hơn nữa có thể dùng túi rút đính kèm để làm phụ kiện như mình nói ở trên.

Related Post