#HNBMG Review: adidas Wings 3.0 “Gold” – Đôi hài của Hermes

Chuyên mục review của #HNBMG trở lại lần này với một đôi giày không còn mới nhưng chắc chắn chưa cũ. Các bạn chắc hẳn đều biết vị thần Hermes – vị thần tinh quái nhất đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp có khả năng bay lượn khắp nơi với đôi giày có cánh dát vàng? Vâng, adidas Wings 3.0 phối màu “Gold” đã ra đời như vậy đấy.

IMG_2003Để dễ liên tưởng hơn với các bạn chơi DotA 2, cái này giống như early game farm thẳng lên Hand of Midas và sau đó là Boots of Travel vậy đó *just for fun*IMG_2014Tiết mục review bắt đầu với hình ảnh tổng quan của đôi giày. Form giày quen thuộc của bản 3.0 vốn huyền bí và góc cạnh với màu đen carbon bóng loáng nay bừng sáng với một màu vàng sang trọng. Phối màu ‘Gold’ vốn khá khó mặc, thậm chí đối với tôi là hơi rẻ tiền trên Supra TK Society hay Wings 1.0 2.0 nay lại match một cách kì diệu trên 3.0.
Zoom vào các chi tiết nhỏ hơn của Wings 3.0 ‘Gold’ cũng giống như nhìn kỹ vào một tác phẩm kim hoàn vậy. Wings 3.0 ăn đứt hai người tiền nhiệm với những đường nét thiết kế sắc bén hơn, gãy gọn và cũng táo bạo hơn, tuy nhiên ở sản phẩm review này, chúng ta vẫn nhìn ra những hạn chế của 1 đôi giày GR – general release, đó là những đường chỉ thừa và những đường cắt vẫn còn chút lỗi nhỏ. Lưỡi gà của 3.0 sử dụng cùng chất liệu và thiết kế với bản màu đen, nằm bên trên là logo cỏ ba lá kiêu hãnh của dòng sản phẩm Originals tới từ adidas.

IMG_2019Cùng lật ngửa cánh chim vàng này ra và quan sát từ bên hông. Sẽ thật bất lịch sự nếu như miêu tả lại cánh chim này như thể các bạn không thể tự quan sát nên thôi, hình ảnh thay lời nói nhé.

IMG_2024Signature của nhà thiết kế quái tính Jeremy Scott ở phần đế giày như bao đôi giày khác của adidas x JS.

IMG_2025Phần đế của 3.0 Non Marking Sole – loại đế không để lại dấu vết. Có lẽ cũng là một điểm nhấn tinh ý về mặt công nghệ vốn chẳng được adidas mặn mà thể hiện lắm trên dòng sản phẩm Originals, khi mà Wings 3.0 đôi khi thích hợp để trưng bày hơn là mang lên chân. Hãy tưởng tượng nhé, bạn mang 3.0 “Gold” ra phố, bỗng nhiên mưa ào ào như thể Trung Quân cầm mic, và khi về nhà bạn vẫn có một đôi 3.0 “Gold” sạch bóng với phần đế thậm chí còn chẳng bám bụi. Rất tuyệt để bày em lên kệ làm màu tiếp, phải không nào?

IMG_2026Kết thúc bài review này, hãy để cánh chim mạ vàng này tung cánh một lần. Với cá nhân tôi, Wings 3.0 là một đôi giày đáng để bỏ tiền ra để mua nếu tôi là một kẻ thích đào bới và thử nghiệm với thời trang. Màu vàng kim nổi bật của đôi giày này là một thử thách thực sự khi nó vừa có thể trở nên rất sang trọng, vừa có thể trở thành một thảm họa nếu không biết phối đồ. Ý kiến của bạn là sao, bạn đã mix đồ thành công với Wings 3.0 chưa? Hãy comment dưới bài viết này để #HNBMG cùng xem nhé!

IMG_2034 - xong

Related Post