#HNBMG Review: Air Jordan 11 Retro Low “Georgetown”

Lại một lần nữa chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục Review hàng mới. Có lẽ các bạn cũng chẳng lạ lẫm gì với nhân vật chính của bài viết này – Air Jordan 11 Low “Georgetown”.

Tôi xin kể một câu chuyện ngắn về Michael Jordan và mối quan hệ của ông với đại học Georgetown. Đó là ngày 29/3/1982, tại nhà thi đấu Louisiana Superdome diễn ra trận chung kết giữa những tài năng của Georgetown như Patrick Ewing, James Worthy, Sam Perkins và người hùng của North Carolina Tar HeelsMichael Jordan. Khi đó, Jordan nhận bóng, chỉ còn 20 giây trên đồng hồ và ông đã ném quả bóng để đưa tỉ số lên 63-62 với lợi thế nghiêng về cho Tar Heels. Đồng đội của Jordan đã nhanh chóng phòng thủ và giúp cho North Carolina đăng quang ngôi vô địch năm 1982 tại giải NCAA. Đó cũng chính là màn trình diễn xuất sắc đầu tiên của chàng trai năm nhất Michael Jordan.

Basketball - NCAA Tournament - North Carolina vs. Georgetown.

Bên cạnh đó, một cầu nối khác giữa Jordan và Georgetown chính là Allen Iverson. Iverson đã mang Jordan 11 “Concord” trong suốt những ngày thi đấu cho trường đại học của anh là Georgetown University. Và Iverson cũng là người đã crossover được Jordan trong trận đấu giữa 76ers với Bulls mùa giải 1996-1997 và khi đó, Iverson vẫn mới là một tân binh được drafted vào 76ers.

Chém gió loạn xạ thế đủ rồi, chủ yếu tôi muốn cho bạn xem những mối quan hệ giữa Jordan và Georgetown để bây giờ hình thành ra 23 phiên bản Jordan Georgetown sample được trưng bày trong Nike Town đồng thời phát hành phiên bản Jordan 11 Low “Georgetown” dưới đây.

 Chiếc hộp quen thuộc của những phiên bản Jordan Remastered 30th Anniversary cùng thông tin liên lạc người may mắn thắng raffle, tag giá và tờ giấy nhắc ngày release.  

IMG_3036

Giấy gói in số 23 vàng, mở ra, lộ diện 1 em đang phơi thân mình trong hộp, so fresh so clean.

IMG_3037

Đã lấy em nó ra khỏi hộp và đang tận hưởng vẻ đẹp thanh thoát. Patent leather màu xanh navy và phần thân trên là màu xám khói. Chất liệu chủ yếu là mesh, grain leather ở phía sau gót và patent leather như đã đề cập ở trên.

IMG_3038

Dòng chữ Jumpman Jordan trong tiếng sao hỏa trên lưỡi gà, nằm ở nấc xỏ dây thứ 3. Đây cũng là 1 mẹo để legit check những phiên bản fake Jordan 11 (giờ thì tinh vi hơn rồi nên cái này cũng không còn dùng nhiều lắm).

IMG_3042

Phía sau, quen thuộc với số 23 đặc trưng của dòng Jordan 11, jumpman tí hon nhưng cũng được thêu khá sắc nét.

IMG_3039

Nhìn phía trước và sau của giày, phần toecap của giày trong suốt, có thể nhìn xuyên qua được. Trước đây đã có những phiên bản early release được tung ra trên grey market với toecap đục (translucent toecap) vậy nên hãy cẩn thận. Chỉ riêng phiên bản sample của Jordan 11 High Georgetown trưng bày trong Nike Town mới có toecap đục thôi.

IMG_3045

Lót trong của giày với logo jumpman và số 30 tượng trưng cho 30 năm của Jordan: 1985 – 2015. Chúng ta không còn lạ lẫm gì phần lót giày này lắm, lót trong của giày cũng là màu xanh Navy nốt.

IMG_3043

Cuối cùng, đế icy quen thuộc, vẫn là blue icy sole nhưng lần này có vẻ xanh nhẹ, cá nhân tôi rất thích điều này. Traction pods và jumpman ở giữa đế có màu xanh navy, và carbon fiber kéo dài từ nửa gót trên lên đến giữa lòng bàn chân.

Vậy là đã xong màn review cộng chém gió linh ta linh tinh với mấy bạn tí. Sau này là màn thông tin tên tuổi rổ giá các thứ.

Tên sản phẩm: Air Jordan 11 Low “Georgetown”
Tên phối màu: Grey Mist/White-Midnight Navy
Ngày phát hành: 11/4/2015
Giá bán lẻ: $170.

Related Post