Rộ lên thông tin về phiên bản Air Jordan 3 “Quai 54”

Một trong những điểm thu hút của giải đấu bóng rổ thường niên Quai54 được tài trợ bởi Jordan Brand chính là những sản phẩm collab bán độc quyền dành riêng cho giải đấu này. Theo thông tin cập nhật bởi một leaker đáng tin cậy là @_PO2345 thì Jordan và Quai 54 sẽ lại tái hợp vào mùa hè này và Air Jordan 3 sẽ là cái tên được chọn.

Vì sao lại dự đoán là Air Jordan 3? Có nhiều yếu tố dẫn đến dự đoán này. Nhưng quan trọng nhất, 2018 là năm kỉ niệm tuổi thứ 30 của thiết kế Air Jordan 3, và cũng chính vì điều này mà từ đầu năm nay đến giờ có rất nhiều phát hành Air Jordan 3 được ra mắt (nhiều thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cũng như giá trị bởi câu chuyện hình thành nên đôi giày).

Hiện tại, hình ảnh chính thức và chi tiết phối màu của đôi giày vẫn chưa xuất hiện, khiến nhiều người vẫn còn hoài nghi về sự tồn tại của một phiên bản 3s Quai 54. Trong năm ngoái, 2 thiết kế Air Jordan 31 và Air Jordan 1 đã được phát hành phối màu riêng gắn với sự kiện này, hãy chờ xem năm nay Jumpman sẽ đem lại gì cho Paris.

Related Post