ROKIT x Nike Kyrie 5 sẵn sàng cho All-Star Weekend 2019

Nike Kyrie 5 đang là một trong những phát hành bóng rổ hot nhất hiện tại, với số lượng chủ đề, phối màu vô cùng đa dạng. Từ những màu cơ bản phổ thông cho đến những phiên bản collab liên tục được lộ diện.

Xuất hiện ngay sau phiên bản “Ikhet” hợp tác cùng Concepts sẽ là sự góp mặt của thương hiệu streetwear tại L.A. – ROKIT giới thiệu đến cho người hâm mộ một phối màu vô cùng rực rỡ.

Tuần lễ NBA All-Star 2019 được tổ chức tại Charlotte, North Carolina sẽ không chỉ là sàn diễn cho các vận động viên NBA được bầu chọn thi đấu giao hữu mà còn là nơi để hàng loạt các thương hiệu ra mắt sản phẩm mới. Và phiên bản ROKIT x Nike Kyrie 5 đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý.

Với một loạt các màu neon tươi sáng được kết hợp với nhau, đôi giày nổi bật một cách rực rỡ. Bộ Flytrap đặt giữa thân giày được làm trong suốt, để lộ phần lưỡi gà bên dưới. Điểm nhấn branding là dấu Swoosh màu đỏ đảo ngược chiếm gần hết mặt phía ngoài của đôi giày.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có khá nhiều bản collab của Nike Kyrie 5 được giới thiệu, và cái tên này sẽ “còn lâu mới nguội” khi chỉ vài tuần nữa là đến tuần lễ All-Star. Và từ giờ đến đó, lịch phát hành cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều cái tên hot khác. Hãy theo dõi #HNBMG để cập nhật thêm những tin tức phát hành mới trong thời gian tới nhé.

Related Post