Russell Westbrook kí hợp đồng “khủng” cùng Jordan Brand

Trong khi Ariana Grande kí kết hợp đồng ngắn hạn 1 năm cùng Reebok thì Russell Westbrook vừa gia hạn hợp đồng với Jordan Brand. Bản hợp đồng này được tiết lộ cho biết Russell Westbrook sẽ nhận được một dòng giày signature của riêng anh dùng cho thi đấu. Đồng thời hằng năm Jordan Brand cũng sẽ trích ra một khoản nhỏ dùng để gửi đến quỹ từ thiện Why Not? Foundation sáng lập bởi Westbrook.

Quan hệ giữa Jordan Brand và Russell Westbrook có chiều hướng phát triển tích cực khi Russell Westbrook đã kí kết với Jordan Brand từ năm 2013, và đã là một trong những cầu thủ đầu tiên thử nghiệm các sản phẩm mới nhất của Jordan Brand như Air Jordan 30, Air Jordan 31 và gần đây là Air Jordan 32. Russell Westbrook cùng với một số tên tuổi khá nổi bật khác như Chris Paul, Kawhi Leonard hay Blake Griffin đang là gương mặt đại diện thương hiệu mới của hãng trong thời đại post-Jordan. Năm 2015 Russell Westbrook đã được thiết kế mẫu giày signature đầu tiên nhưng thuộc phân khúc lifestyle là Westbrook 0 và trong khoảng cuối năm 2016 mẫu Westbrook 0.2 được ra mắt nhưng cũng không có nhiều ấn tượng.

Westbrook trong mẫu Jordan lifestyle Westbrook 0.2

Được tiết lộ về mẫu signature on-court dành cho Russell Westbrook, đại diện của Jordan Brand phát biểu: “Mẫu giày này sẽ không hề giống với những gì mà Jordan Brand làm trước đây.”. Hi vọng là Jordan Brand không f*cked up mọi chuyện, cả về kiểu dáng lẫn màu sắc.

Related Post