Russell Westbrook xuất hiện trong Air Jordan 1 Flyknit ‘Royal’

Tương tự như phối màu “Bred” đã được phát hành trước đó, hình ảnh về Air Jordan 1 Flyknit “Royal” – phiên bản mô phỏng lại phối màu hot nhất của Air Jordan 1 trên nền chất liệu Flyknit hiện đại đã được rò rỉ cách đây khá lâu nhưng mãi cho đến hôm qua, công chúng mới có dịp diện kiến phiên bản này trong thực tế, khi phiên bản này xuất hiện trên chân của Russell Westbrook – MVP của mùa giải NBA 2016-2017 – tại một buổi buổi kí tặng sách.

Về thiết kế và chất liệu, Air Jordan 1 Flyknit “Royal” sử dụng Flyknit làm chất liệu chính của phần upper, một số chi tiết dùng leather là tag ở lưỡi gà, heel tab và logo Swoosh bên hông. Bộ đệm được tích hợp bên trong giày theo như Nike cho biết là Zoom Air.

Air Jordan 1 Flyknit “Royal” sẽ được bán trên website của Nike, cũng như tại một số retailer của Jordan Brand kể từ ngày 07/10/2017 và có mức giá bán lẻ rơi vào khoảng $200. Hiện tại Nike chưa công bố về hình ảnh chính thức của phát hành này, song bạn đọc có thể xem qua một số ảnh leak được cung cấp bởi @pinoe77 phía trên.

Related Post