Now Reading
SB Dunk “Cactus Jack” bất ngờ release online vào tối qua – Đợt drop in-store đang đến rất gần

SB Dunk “Cactus Jack” bất ngờ release online vào tối qua – Đợt drop in-store đang đến rất gần

Chờ em đã lâu, nhưng em lại đến vào lúc không ai ngờ. Vào tối qua, giữa lúc dịch Corona bất ngờ bùng phát tại Hàn Quốc và Milan, Travis Scott cũng bất ngờ phát hành online phiên bản SB Dunk “Cactus Jack” mà cả cộng đồng sneaker trông chờ suốt mấy tháng qua.

Và các fan Việt Nam đừng đặt thêm bất cứ hy vọng nào nữa, đợt drop trên webstore của Travis Scott vào tối qua cũng là đợt drop online duy nhất của SB Dunk “Cactus Jack”. Chính Nike cũng đã xác nhận rằng ứng dụng SNKRS sẽ không phát hành phiên bản này. Nhưng – nếu có plug ngoại bang – thì HNBMG có tin vui cho các bạn đây!

Các bạn nóng lòng có thể kéo xuống phía dưới bài để đọc tin vui này. Còn phần này HNBMG sẽ dành để giới thiệu một tí về thiết kế của SB Dunk “Cactus Jack”.

Thiết kế này có thể xem như lần thể hiện tuyệt vời nhất của phong cách “grunge” từ Travis Scott. Upper của giày là sự xuất hiện của 2 họa tiết – Bandana trên nền vải canvas và vải kẻ Tartan ở phần mid-foot; đi cùng tông Nâu Vàng nhuốm màu cũ kỹ ở mũi giày và out-sole. Đặc biệt hơn cả là dây giày kiểu dây thừng – với những vết tưa đầy cảm xúc.

Ngoài ra, giày còn có motif thiết kế “tea-raway” đang khá thịnh hành gần đây. Lột bỏ lớp Banada bên trên sẽ để lộ ra phần Camo nhánh cây đặc trưng của Travis Scott (trông có vẻ giống elephant print; nhưng nhìn kĩ sẽ thấy những đường vân thưa hơn nhiều).

Lớp bên dưới của SB Dunk “Cactus Jack”.

Và đây sẽ là thông tin về đợt drop in-store của SB Dunk “Cactus Jack”. Có vẻ như để chống lại tình trạng resell (một vấn đề Travis Scott đã thể hiện sự đau đầu trên Twitter), đợt drop in-store cũng khá khó nhằn khi Nike không công bố ngày cụ thể. Có lẽ, chính các skateshop sẽ là người quyết định ai xứng đáng có được mẫu giày này – bằng những cách thức độc đáo mà chúng ta có dịp “diện kiến” trước đây như phải bỏ box lại mới được mua giày, hoặc bắt phải mang ngay trên chân,….

Các bạn có thể xem danh sách các skateshop có phát hành mẫu giày này tại link bên dưới. Tìm những nơi gần “plug” và cập nhật thật kĩ thông tin từ kênh social của cửa hàng. Chúc các bạn may mắn!

https://www.nikesb.com/the-vault/striped-box-era/travis-scott-dunk-low?linkId=82904082

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top