Sẽ có BST và cửa hàng collab mastermind JAPAN x BAPE ra mắt vào cuối tuần này

Trên một IG vừa mới xuất hiện gần đây có tên @mastermindvsabathingape đã hé lộ nhiều thông tin với dự án hợp tác mới giữa hai thương hiệu đến từ Nhật. Tài khoản này trông authentic và cũng nhận được repost từ các tạp chí lớn trên thế giới, nên có lẽ đây thật sự là hàng xịn từ chính người phụ trách dự án này.

Những thông tin được kênh IG này đăng tải bao gồm tên dự án: “mastermind VS A Bathing Ape”. Các bạn chú ý, “VS – versus” chứ không “x” đại diện cho collab như mọi khi. Không biết có ẩn ý gì không hay chỉ là một cách nói khác.

Kế tiếp, đó là các thông tin về ngày và địa điểm ra mắt. Theo đó, dự án “mastermind VS A Bathing Ape” sẽ có buổi khai trương vào ngày 18/08 tới tại tòa nhà Lee Garden Three ở Causeway Bay, Hong Kong. Không rõ liệu đây chỉ là một pop-up shop hay thật sự là một cửa hàng chung của cả 2.

Tiếp theo đó, kênh IG này lại tung thêm hình ảnh của các sản phẩm từ dự án “versus” lần này. Với những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy được phần nào ý nghĩa của từ “versus” thông qua cách thiết kế half-half.

Toàn bộ BST đều được thiết kế dựa trên tư duy “half-half” này. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có những nét mới lạ riêng khi lồng ghép thêm vào những kiểu biến tấu như sử dụng graphic zipper, các mẫu logo khác nhau của BAPE, họa tiết camo,…

Như thông tin HNBMG đã gửi bên trên, toàn bộ BST này sẽ được cho ra mắt vào ngày 18/08 tới Lee Garden Three, Hong Kong. Không rõ liệu sẽ có một đợt phát hành khác rộng rãi hơn hay không. HNBMG sẽ tiếp tục update thêm, stay tuned các bạn nhé!

Related Post