Sẽ có một phiên bản Gatorade x Air Jordan 1 vị Lemon Lime được ra mắt

Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng chúng ta cũng đã xác định được thông tin rằng hãng nước uống thể thao Gatorade sẽ collab cùng Jordan Brand. Những tưởng sẽ chỉ có một phiên bản Gatorade x Air Jordan 6, thế nhưng những gì các đầu giày nhận được còn nhiều hơn thế, khi hai thương hiệu này còn để lộ ra thêm 2 phiên bản Air Jordan 1 và Air Jordan 32 trong cùng BST nữa. Nổi bật nhất (theo nghĩa đen) trong những phát hành Gatorade x Air Jordan có lẽ là phiên bản “Lemon Lime” Air Jordan 1, đây cũng là vị Gatorade được nhiều người đánh giá là ngon nhất trong số các hương vị của hãng nước uống điện giải này.

Phối màu “Lemon Lime” trên đây sử dụng chất liệu da trông khá chất lượng với độc một một màu vàng neon bao phủ toàn bộ upper, với điểm nhấn là logo sấm sét của Gatorade màu cam xuất hiện ở phần gót giày, cùng màu với phần tag lưỡi gà làm bằng da nhăn. Phía sau phần tag này có dòng chữ “Be like Mike” – đây là tên một chiến dịch quảng cáo trước đây của thương hiệu nước uống thể thao này với hảo thủ Michael Jordan. Logo của thương hiệu này tiếp tục xuất hiện một lần nữa ở dưới đế giày, ẩn hiện qua phần đế trong mờ translucent.

Phiên bản Gatorade x Air Jordan 1 “Lemon Lime” dưới đây dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26/12 tới đây tại các retailer của Jordan Brand với mức giá bán lẻ $175, cùng đón chờ em nó nhé.

Related Post