Sẽ có thêm nhiều sản phẩm nữa từ sự hợp tác của Riccardo Tisci và Nike trong thời gian tới??

riccardo-tisci
NTK Riccardo Tisci

 

Nhà thiết kế thời trang người Ý, kiêm giám đốc sáng tạo của thương hiệu đình đám Givenchy cho biết Riccardo Tisci x Nike Air Force 1 sẽ không phải là sản phẩm hợp tác cuối cùng giữa anh và hãng đồ thể thao lớn nhất Thế giới – Nike.

Trả lời phỏng vấn trên trang Women’s Wear Daily (WWD.com) khi được hỏi rằng anh sẽ tiếp tục thiết kế những đôi Sneakers, Tisci nói anh yêu việc đó và thực tế anh đã ký hợp đồng cùng Nike, anh cũng chia sẻ rằng đang có kế hoạch cho một dự án lớn sắp tới (hợp tác cùng Nike) , anh nói thêm “Tôi không thể tiết lộ quá nhiều, nhưng tôi có thể nói rằng mình chắc chắn sẽ thực hiện hai dự án lớn với họ: Một phiên bản phát hành trên toàn Thế Giới, và một liên quan tới một quốc gia nào đó.”

nike-riccardo-tisci-01

Riccardo Tisci tiếp tục nói tới một quốc gia nào đó sẽ trở thành “dự án lớn tiếp theo” và là một nơi mà Nike thực sự tin tưởng. Có rất nhiều dự đoán cho rằng quốc gia mà Tisci đang muốn nói tới chính là Brazil, trong bài phỏng vấn anh cũng chia sẻ rằng sau chuyến đi tới Brazil gần đây anh muốn đưa sắc màu của đất nước này vào các thiết kế của mình và giới thiệu chúng đến với Thế giới. Ngoài ra, nếu bạn là một người chăm theo dõi các thông tin về Nike thì có thể nhận thấy rằng trong vài năm trở lại đây hãng đang tập trung phát triển rất nhiều cho thị trường Brazil, có thể kể đến một số phát hành đặc biệt như: Nike Kd VI “Brazil”, Air Jordan Brazil’s pack…điều đó cho thấy Nike “thực sự tin tưởng” vào thị trường tiềm năng này.

Hy vọng rằng sắp tới Riccardo Tisci và Nike sẽ trình làng những đôi sneaker tuyệt vời, mang phong cách sáng tạo của Tisci và đậm chất Brazil trong đó, có thể nó sẽ lại tạo ra một cơn sốt nữa giống như bộ ba Riccardo Tisci x Nike Air Force 1.

riccardo-tisci-nike-air-force-1-high-rt-02-570x570

Hãy cùng chờ đợi điều tuyệt vời mà Tisci hứa hẹn sẽ mang đến trong thời gian tới và tất nhiên HNBMG sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi!!

Source: Solecollector.com, wwd.com,…

Images: Google.com

Related Post