Shaquille O’Neal cùng Reebok và Shoe Palace cho ra mắt Shaq Attaq “Superman”

Nhằm đánh dấu 25 năm kể từ ngày Shaquille O’Neal tham dự kì NBA All-Star Game đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh tại Salt Lake City, The-Man-Of-Steel sẽ tái hợp cùng những thương hiệu gắn bó với anh như Reebok, Mitchell & Ness, Stance và Shoe Palace để cho ra mắt phiên bản Shaq Attaq “Superman” cùng một loạt các sản phẩm khác cùng chủ đề.

Chủ đề của BST được xây dựng dựa trên nickname “Superman” của Shaquille O’Neal và xuất hiện đầy đủ những thương hiệu trên, đại diện bởi những sản phẩm đặc trưng cho từng thương hiệu.

Bạn sẽ thấy một chiếc áo thun Mitchell & Ness mô phỏng lại chiếc Jersey của O’Neal trong kì All-Star đầu tiên của ông, một đôi vớ Stance mang hình ảnh của Superman và không thể không nhắc đến phiên bản Reebok Shaq Attaq “Superman” với điểm nhấn logo Superman chính thức in trên lưỡi gà.

Theo Shoe Palace, Bộ sưu tập kỉ niệm 25 năm này sẽ được mở bán vào ngày 16/02/2018 theo giờ địa phương và sẽ đồng thời có bán trên webiste chính thức của Shoe Palace, giá bán lẻ hiện tại chưa được công bố.

Related Post