Shinsuke Takizawa hé lộ phiên bản G-SHOCK collab cùng NEIGHBORHOOD

Tuy không rầm rộ, nhưng G-SHOCK  vẫn mãi là món phụ kiện được ưa chuộng trong giới streetwear. Thỉnh thoảng, hãng đồng hồ mệnh danh nồi đồng cồi đá này vẫn “hâm nóng” thị trường bằng những sản phẩm collab đặc biết cùng các thương hiệu streetwear. Trong bài viết này, hãy cùng HNBMG đến với phiên bản G-SHOCK collab cùng NEIGHBORHOOD, vừa được chính tay founder Shinsuke Takizawa hé lộ trên IG.

Được sử dụng trong collab này là mẫu DW-5750. Mẫu đồng hồ thể thao có kiểu dáng đơn giản, kích thước cũng không quá hầm hố và hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế điện tử. Tất nhiên, với G-SHOCK thì chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chống shock và chống nước.

Về thiết kế của collab, tương tự như kiểu dáng đồng hồ, thiết kế sử dụng combo đơn giản nhưng luôn ấn tượng – tổng thể tông Đen kết hợp cùng những điểm nhấn Gold. Điều đặc biết ghi dấu của collab là logo Đầu Lâu Xương Chéo kiểu cướp biển của NEIGHBORHOOD được đặt to bản ngay chính diện màn hình hiển thị.

Theo thông tin từ Shinsuke Takizawa, sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 13/10 tới tại cửa hàng lẫn webstore của NEIGHBORHOOD.

Related Post