size? và Nike tri ân Tinker Hatfield với Air Max 1 “Safari”

2018 năm dành cho Tinker Hatfield – là năm Nike tri ân những cống hiến to lớn mà ông đã dành cho hãng trong suốt 37 năm qua.

Kỉ niệm 30 năm dòng giày Air Jordan 3 do ông thiết kế, Nike cho ra mắt phối màu “Tinker Hatfield” đặc biệt với sự xuất hiện của Swoosh bên hông giày.

Theo sau đó, là kỉ niệm sinh nhật lần thứ 65 của ông – Nike làm hẳn một Week of 3s với 5 phối màu Air Jordan 3 kinh điển ra mắt vào 5 ngày, kéo dài từ 30/04 – 04/05 (sinh nhật của ông rơi vào 30/04).

Và giờ đây, là pack “Safari” đến từ collab giữa size? cùng Nike.

Tại sao lại là Safari? Điều này bắt nguồn series Air Safari, cũng do chính Tinker Hatfield thiết kế. Với ý tưởng về một đôi giày thế thao nhưng mang mindset thời trang – và nguồn cảm hứng từ chiếc ghế sofa da Đà Điểu sang trọng mà Tinker tình cờ nhìn thấy ở New York, ông đã sáng tạo nên Nike Air Safari. Và đồng thời, khởi nguồn cho sự bắt đầu của một kiểu thiết kế signature của Nike.

Pack size? x Nike gồm 2 thiết kế Air Max 95 và Air Max 1. Phiên bản AM95 đã ra mắt vào ngày 08/06 vừa rồi, và tiếp tới đây sẽ là bản AM1 được ấn định vào ngày 15/06.

Đây là đôi Nike Air Safari OG 1987.

Còn đây là đôi size? x Nike Air Max 1 “Safari” 2018.

size? x Nike Air Max 1 “Safari” được lấy cảm hứng từ phối màu OG của đôi Nike Air Safari ra mắt vào 1987. Phối màu của giày là sự kết hợp giữa 3 tông màu Light Grey, Dark Grey và Burnt Orange.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 15/06 tới, với mức giá retail chưa được công bố. Các bạn chỉ có thể “cop” chúng tại các cửa hàng hoặc website của size?

Related Post