size? X Reebok Classic “Teasle Suede” Pack

Gã khổng lồ trong ngành công nghiệp giày dép ở UK – size? lại một lần nữa hợp tác với Reebok cho ra mắt 2 phiên bản trong cùng một pack với tên gọi “Teasle Suede”.

size-reebok-classic-leather-workout-plus-teasle-suede-pack-1

2 Phiên bản Reebok Classic Leather và Reebok Workout Plus trở thành 2 nhân vật chính của pack này. Đúng như tên gọi, phần upper của cả 2 phiên bản đều sử dụng da lộn (suede) xù và thô. Phối màu nâu nhạt (light tan) được sử dụng trên cả 2 phiên bản. Không có nhiều sự thay đổi về các chi tiết trên giày như tên thương hiệu hay logo. Đế translucent cùng màu có vẻ không khiến đôi giày trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất có lẽ là chất lượng của 2 phiên bản này thuộc hàng cao cấp, Reebok đã nổi tiếng với chất lượng cao và lần này lại là một phiên bản collab với thương hiệu đến vương quốc Anh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

reebok-workput-plus-teasle-suede-size-exclusive-2reebok-workput-plus-teasle-suede-size-exclusive-3reebok-workput-plus-teasle-suede-size-exclusive-1reebok-classic-leather-teasle-suede-size-exclusive-1 reebok-classic-leather-teasle-suede-size-exclusive-3 reebok-classic-leather-teasle-suede-size-exclusive-2

“Teasle Suede” Pack sẽ được bán độc quyền tại cửa hàng Size? cũng như trên web với mức giá £65.00 (xem tại đây)

Related Post