Now Reading
Size? X Reebok Ventilator – Vẻ đẹp lịch lãm đầy bụi bặm

Size? X Reebok Ventilator – Vẻ đẹp lịch lãm đầy bụi bặm

Ngày 6 tháng 2 vừa qua, Reebok lại một lần nữa kết hợp với “the Size?” 1 cửa hàng bán lẻ bên UK để cho ra đời “Re-Upholstered Pack”. Cách đây không lâu, Reebok đã kết hợp với 1 Retailer ở New York, Extra Butter và tung ra phiên bản Reebok Ventilator Street Meat, lại một lần nữa sứ mệnh kết hợp được giao cho Reebok Ventilator, liệu đây có phải là một quyết định đúng đắn?

reebok-size-ventilator-upholstered-01

Được lột xác hoàn toàn so với những phiên bản khác, lần này Size? đã phủ lên đôi giày một vẻ nhã nhặn, lịch thiệp với chất liệu da cao cấp cùng đế gum, nhưng vẫn giữ được tính bụi bặm vốn có của một đôi giày thể thao. Hãy cùng lướt qua vài hình ảnh của 2 phiên bản phát hành độc quyền tại UK này với #HNBMG nào.

reebok-size-ventilator-upholstered-06

size? x Reebok Ventilator OG ‘Re-Upholstered’ Brown

reebok-size-ventilator-upholstered-02reebok-size-ventilator-upholstered-04

size? x Reebok Ventilator OG ‘Re-Upholstered’ Black

reebok-size-ventilator-upholstered-03 reebok-size-ventilator-upholstered-05

Cá nhân người viết thì đây là 1 phiên bản quá tuyệt vời, chất liệu da cao cấp cùng đế gum đã làm cho đôi giày trở nên vô cùng lịch lãm. Với giá bán lẻ £85 trên trang chủ của Size? thì đây là 1 cái giá hoàn toàn hợp lí nếu không muốn nói là rẻ cho 1 đôi giày tốt về cả mặt hình thức và chất lượng, và không sớm thì muộn người viết cũng sẽ cop 1 đôi. Thế còn bạn, sau khi đọc xong, bạn sẽ cop hay drop, chia sẻ với #HNBMG nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top