Slam Jam “lộn cái bàn” với Nike Blazer chuẩn bị cho tuần lễ thời trang tại Ý

Sự kiện thời trang lần thứ 95 diễn ra tại Florence, Ý – Pitti Uomo là một trong những sự kiện quốc tế hàng đầu về thời trang và sẽ bắt đầu diễn ra vào cuối tuần này.

Đây là thời điểm và cũng là nơi xuất hiện, ra mắt nhiều thiết kế mới lạ đến từ các tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang thế giới, và Slam Jam cũng không ngoại lệ.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ cao cấp tại Italy sẽ hợp tác cùng Nike và thực hiện một phiên bản Nike Blazer Vintage 1977 hoàn toàn mới lạ và độc đáo – phiên bản này được dự kiến dùng để ra mắt tại sự kiện thời trang nói trên cũng như kỉ niệm 30 năm tuổi thành lập thương hiệu Slam Jam.

Thiết kế đặc biệt này mang trên mình phối màu Trắng/Xám-Đen, với Trắng/Xám được dùng làm màu nền cho thiết kế, trong khi màu Đen dùng cho các chi tiết trên thân giày cần sự nổi bật.

Điểm nhấn nằm ở dấu Swoosh bị lật ngược ở mặt trong của đôi giày, còn ở mặt ngoài thì dấu Swoosh vẫn để đúng hướng.

Sự lật ngược này khiến không ít người liên tưởng đến thiết kế Nike Air Menthol 10 cũng có cặp logo bị đảo ngược. Phía sau cổ giày là dòng chữ “CLASS 1977” với mỗi chữ được thêu ở từng chiếc riêng.

Để có thể sở hữu phiên bản Slam Jam x Nike Blazer Upside Down Swoosh, bạn sẽ phải có mặt tại Italy vào ngày 08.01 để pre-order tại địa điểm pop-up ngẫu nhiên của Slam Jam – Museum Shop of Museo Marino Marni.

Related Post