Sneaker Buzz – Cửa Hàng Dành Riêng Cho Các Tín Đồ Streetwear Sẽ Chính Thức Có Mặt Tại Tiki.vn

Những năm trở lại đây, văn hóa streetwear đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón, và sưu tầm sneaker đang trở thành trào lưu được yêu thích hiện nay.

Bắt nguồn từ những điều đó, Sneaker Buzz ra đời với mong muốn đem một phần văn hóa streetwear của thế giới đến, cũng như những đôi giày, phụ kiện đỉnh nhất, hoặc những bộ sưu tập được xem là độc và lạ với số lượng cực kì khan hiếm đến gần hơn với các bạn trẻ ở Viêt Nam.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng đầu tiên vào năm 2016 với slogan “NOT SHOE, WE ARE SNEAKER’’, cho đến nay đã có 3 cửa hàng ở TP.HCM. Dịp cuối năm này Sneaker Buzz sẽ chào đón cửa hàng online đầu tiên tại Tiki.vn.

Cửa hàng tại Vincom Thảo Điền

Cửa hàng tại 762 CMT8

Cửa hàng tại 53 Nguyễn Trãi, Quận 1

Theo như được biết, Sneaker Buzz không chỉ là một trang chỉ chuyên bán giày đơn thuần mà còn là nơi chia sẻ những kiến thức về giày, cùng nhau bàn luận và kết nối những trái tim có chung niềm đam mê.

Nếu bạn là một tín đồ của thời trang streetwear thì cái tên Sneaker Buzz ắt hẳn không mấy xa lạ với sự quy tụ những thương hiệu được mệnh danh là các vị vua của nên văn hóa streetwear như: Vans, Converse, Palladium, Supra và đang trên đường khẳng định mình có thể trở thành thương hiệu Sneaker Lifestyle hàng đầu Việt Nam.

Không những thế, với mong muốn theo sát, lắng nghe, đáp ứng nhu cầu về việc mua sắm đơn giản và tiện lợi hơn, Sneaker Buzz chính thức có mặt tại tiki.vn từ ngày 05/01, đây là một tin vui cho cộng đồng yêu thích sneaker, note ngay chương trình Khai Trương hoành tráng như sau nè:

  • Tặng vớ Sneaker Buzz khi mua sản phẩm bất kỳ (không áp dụng với sản phẩm giảm giá)
  • Tặng kèm 1 ví Vans cho hóa đơn có giá trị từ 1 triệu trở lên (Áp dụng 1 gift/ 1 hóa đơn với số lượng có hạn)

Fanpage : https://www.facebook.com/snkrbuzz/
Instagram: https://www.instagram.com/sneaker.buzz/

Related Post