Snoop Dogg x adidas Gameday Trainer – Dữ tợn trên từng bước chân

Có lẽ sự hợp tác của Snoop Dogg với adidas không nhận được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ Việt Nam vì gout thẩm mĩ của ông hơi khác người. Sau một vài sự sắp xếp, giờ đây quý ngài OG rapper đến từ bờ Tây – West Coast sẽ đảm nhiệm vị trí “Giám đốc phát triển mảng bóng đá”.

Sản phẩm sắp ra mắt rộng rãi vào Tết thiếu nhi Việt Nam 1/6 tới đây có tên Snoop Dogg x adidas Gameday Trainer với mục đích tôn vinh single debut “Who Am I?” của Snoopey – trong MV đó Snoop Dogg hóa thân thành chú chó Doberman và mẫu thiết kế này khắc họa lại gần như toàn bộ với chi tiết lacetag răng nanh, upper có hình Doberman. Sản phẩm sẽ ra mắt trước cùng một buổi party vào ngày 29/5 tại cửa hàng bán lẻ Undefeated Los Angeles cùng với một mẫu adizero 5-Star 4.0 Uncaged cùng ý tưởng. Cả hai sẽ được phát hành chính thức ở các cửa hàng khác vào ngày 1/6 nói trên.

snoop-dogg-adidas-gameday-trainer snoop-dogg-adidas-gameday-trainer-01 snoop-dogg-adidas-gameday-trainer-02 snoop-dogg-adidas-gameday-trainer-04 snoop-dogg-adidas-gameday-trainer-05

Related Post