Sở hữu phối màu Nike Mars Yard trên SB Team Classic với chỉ $65

Vào 2012, nghệ sĩ thị giác Tom Sachs đã hợp tác cùng Nike để cho ra mắt một thiết kế sneaker đặc biệt dành cho Tomasso Rivellini – kỹ sư cơ khí làm việc tại NASA – mang tên Nike Mars Yard.

Tiếp đó, vào 2017, Nike và Tom Sachs lại tái hợp cùng nhau và mang đến phiên bản nâng cấp Mars Yard 2.0 với những cải tiến về chất liệu, nhưng vẫn giữ nguyên phối màu đặc trưng.

Hiện tại, mức giá cho Mars Yard 2.0 đang dao động từ $2900 – $3424 (theo StockX). Một phương án thay thế khác, hãy thử check qua thử phối màu Nike SB Team Classic mới này.

Nike SB Team Classic là một thiết kế giày skate với kiểu dáng đơn giản và khá gọn gàng. Giày có định dạng cổ thấp, với phần mũi bo tròn khá vintage đi cùng cấu trúc ghép nối kinh điển của Nike.

Về phối màu Mars Yard trên SB Team Classic, các bạn có thể nhìn qua bức ảnh so sánh phía trên. Rất tương đồng đúng không? Sự khác biệt ở mức rất ít với chút sai lệch về tông màu Đỏ trên Swoosh (cũng có thể do điều kiện ánh sáng khác nhau), cũng như khác biệt về chất liệu của Swoosh và sự thiếu vắng chất liệu mesh.

Còn lại, cách sắp xếp các mảng màu cũng như tông màu Nâu rất tương đồng. Vẻ đẹp của Mars Yard đã được truyền tải trọn vẹn lên SB Team Classic.

Bỏ qua yếu tố thay thế cho Mars Yard, phối màu đẹp mắt này đi cùng thiết kế đơn giản của SB Team Classic đã đủ khiến nó là sản phẩm tuyệt vời. Cộng thêm đó, với mức giá chỉ $65 thì thật khó để chối từ đúng không?

Các bạn hiện có thể tìm mua sản phẩm này tại website của Nike.

Related Post