So sánh: Jordan 5 “Supreme” Unauthorized và Authentic

Fake nói chung và các cách gọi khác như Unauthorized, Early Release,… đã và đang phát triển hơn những ngày đầu, chi tiết hơn, tinh xảo hơn. Và với cái giá rẻ hơn, không bị hết hàng, cũng như những phiên bản mới được phát hành sớm hơn những phiên bản chính thức, hàng fake trở thành lựa chọn cũng như mua nhầm vì ham rẻ hoặc bị lừa. Sau những phiên bản heat như Yeezy Boost 750, Yeezy Boost 350 hoặc cao siêu hơn là Jordan 1 “Shattered Backboard”, Jordan 11 “72-10” thì một phiên bản khác cũng đã và đang làm rạo rực các tín đồ thời trang – Jordan 5 “Supreme” đã có fake và cực kì tin xảo trong chi tiết.

air-jordan-5-supreme-camo-real-fake-legit-check-1

 

Chi tiết khác biệt đầu tiên giữa fake và real đó chính là phần chỉ may ở viền lỗ xỏ dây ở cổ giày. Ở bản authentic chỉ may khá đều và vuông vức, ở bản fake chỉ may xiêu vẹo, nét nhỏ không đều, nham nhở.

air-jordan-5-supreme-camo-real-fake-legit-check-2

 

Chi tiết nhận biết thứ 2 nằm ở số 94 thêu ở gót giày. Bản authentic số 94 được thêu với nét dày, đều. Phần fake bị thêu nghiêng, đường chỉ mỏng, ẩu. Phần midsole của fake được sơn ẩu và không có độ bóng như authentic.

 

air-jordan-5-supreme-camo-real-fake-legit-check-3

 

Một chi tiết khác thường được dùng để phân biệt Jordan 5 fake và real chính là phần chỉ may viền ở dọc phần lưới icy bên hông giày. Ở phiên bản fake chỉ may lệch và không bo tròn theo phần lưới, đồng thời chữ Sup ở trong lưới in mờ nhạt cũng như sai font chữ, vị trí và kích thước.

 

air-jordan-5-supreme-camo-real-fake-legit-check-4

 

Logo Jumpman ở phía sau giày và vị trí của trái bóng trên tay Jordan với đường viền. Fake có khoảng cách giữa quả bóng và đường viền khá xa, quả bóng cũng không được tròn mà bè ra.

air-jordan-5-supreme-camo-real-fake-legit-check-5

 

Chỉ may và form ở phần toebox bản fake có khoảng cách so với dây giày khá xa, chỉ may ẩu và lệch.

air-jordan-5-supreme-camo-real-fake-legit-check-6

 

Cuối cùng, vị trí của log Supreme ở dưới đế chính là một trong những chi tiết bản fake sai sót. Logo Supreme ở bản real nằm nghiêng còn bản fake lại nằm dọc theo một họa tiết dưới đế. Đồng thời tông màu đỏ của 2 logo cũng khác nhau.

air-jordan-5-supreme-camo-real-fake-legit-check-7

 

Đây chỉ là một bản so sánh của phối màu đầu tiên trong 3 phối màu Jordan 5 Supreme sắp được ra mắt. Có thể những bài so sánh của 2 phiên bản còn lại sẽ được #HNBMG cập nhật sau. Hãy cẩn thận, bạn cũng có thể thấy qua bài so sánh trên, sự tinh xảo trong pha copy real làm fake cũng rất đáng nể phục.

Related Post