[SOLE EX 2018] ANTIMONDAY X VOS Mang Theo Độ Nóng Từ Collab *DNA-TESTING* Đình Đám Debut Tại Hà Nội

Tuần vừa qua thật sự gây xôn xao cho các tín đồ ở Sài Gòn qua đợt trình lãm bộ collab *DNA-TESTING* từ 2 cái tên lớn ANTIMONDAY & VOS (Vietnamese Outfits Society).

Thông điệp *ANTI VOS*

ANTI VOS – Được xây dựng từ việc “bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội” – Anti Violence on Social media. Bộ collab được lấy cảm hứng từ hệ cấu trúc trừu tượng, khung gen – DNA.

Cả 2 thương hiệu đã chi mạnh tay từ việc đầu tư Concept, Branding, Lookbook và cả các teaser cũng như Official Campaign Video, từ trang phục Uniform độc quyền cho Staff cho tới các chi tiết phụ kiện đính kèm theo sản phẩm bán ra.

Điều đặc biệt hơn đó chính là việc lần đầu tiên đánh dấu cho một thương hiệu Local Brand chọn cho mình địa điểm Pop-Up diễn ra buổi phát hành là tại một trong những Trung tâm thương mại lớn, phần nào đó tạo được sự an toàn cũng như nâng tầm chất lượng và cho các khách hàng có một trải nghiệm thật tốt.

Official DNA-TESTING Campaign Video.

“WHITE BLOUSE” For Staff Uniform.

Special Hang-Tag được tặng kèm cho mỗi sản phẩm.

SỨC NÓNG TỪ BỘ COLLAB

Ngay từ tối hôm trước ngày phát hành cho tới rạng sáng, đã có rất nhiều các bạn trẻ đã tới mall và xếp hàng chờ đợi để tận tay được cầm vào những “lit” Items. Sau 54 phút phục vụ liên tục không ngừng nghỉ từ đội ngũ staff, bộ collab đã chính thức SOLD OUT.

*ANTIMONDAY X VOS* sẽ xuất hiện tại Sole Ex 2018

DNA-TESTING lần này là một chiến dịch lớn trên toàn quốc *National Campaign* .

Độ khan hiếm và độc quyền *Extremely Exclusive* được cả 2 thương hiệu nhắm tới. Chính vì vậy, các sản phẩm được phát hành ở Sài Gòn thì sẽ không được phát hành ở Hà Nội và ngược lại.

Chính vì vậy, đợt phát hành tại Sole Ex 2018 lần này là một dịp cực kỳ hiếm hoi cho các tín đồ Thủ Đô được trực tiếp cảm nhận trên tay và tậu cho riêng cá nhân các items từ 2 thương hiệu.

Bật mí với các bạn rằng, các sản phẩm trong đợt collab lần này tại Hà Nội sẽ gồm có Coat, Hoodie, Sweater, T-shirt,… với thiết kế khác hoàn toàn với những sản phẩm ở Sài Gòn, cùng với những chi tiết phụ kiện đính kèm khi mua sản phẩm.

Related Post