Now Reading
[SOLE EX 2018] Bò Sữa By BOO – Từ Việt Local Brand Đầu Tiên Cho Đến Đối Tác Quốc Tế Của MARVEL

[SOLE EX 2018] Bò Sữa By BOO – Từ Việt Local Brand Đầu Tiên Cho Đến Đối Tác Quốc Tế Của MARVEL

Khởi nguồn từ cửa hàng Skateshop đầu tiên tại Việt Nam năm 2003, sau 6 năm (2009) thương hiệu Bò Sữa by BOO ra đời, tạo nên sự đột phá với những chiếc áo phông in hình ảnh gắn liền với ký ức một thời bao cấp đậm chất Việt Nam như bó rau muống, dép tổ ong, gói mì 2 tôm…

Tới nay, Bò Sữa by BOO đã được định hình là thương hiệu thời trang đường phố hoàn toàn “Made in Vietnam” dành cho giới trẻ Việt, mang tinh thần Việt, với điểm đặc biệt là các thiết kế mang những lối đùa giỡn mà chỉ người Việt Nam mới có thể hiểu được.

Nỗ lực phát triển không ngừng

Cho tới nay, Bò Sữa by BOO đã có gần 30 cửa hàng trải khắp Việt Nam để phục vụ cho tập khách hàng ngày một lớn mạnh của mình. Đồng thời trang thương mại điện tử bosua.vn cũng ra đời, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu online shopping trong thời đại công nghệ 4.0.

Dù là thương hiệu mang tinh thần thuần Việt nhưng Bò Sữa by BOO vẫn không ngừng chuyển mình để bắt kịp với nhịp sóng thời trang biến đổi từng ngày của thế giới. Trong những năm gần đây, Bò Sữa đã cho ra đời rất nhiều BST mới thuộc dòng sản phẩm TREND – với tinh thần tươi trẻ và theo sát những xu hướng thời trang thế giới, đáp ứng nhu cầu ăn mặc ngày càng “khó tính” của giới trẻ Việt.

Đồng hành cùng các thương hiệu Việt khác

Không bước một mình, Bò Sữa by BOO còn mở rộng hợp tác cùng nhiều thương hiệu cũng như tập thể, cá nhân Việt nổi bật như Biti’s Hunter, nước giải khát Pushmax, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, stylist Hoàng Ku… nhằm tạo nên cộng đồng các thương hiệu/tên tuổi cùng nâng cao tinh thần Việt.

Những cái bắt tay mang tầm cỡ quốc tế

Trong suốt hơn 15 năm phát triển, bằng những hình in “đặc sản” và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Bò Sữa by BOO đã trưởng thành cùng nhiều thế hệ người trẻ Việt. Và cho tới nay, thương hiệu vẫn nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm thời trang không chỉ trẻ trung, sáng tạo mà còn mang chất lượng chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy, Bò Sữa đã hợp tác cùng hàng loạt thương hiệu quốc tế để tung ra những BST có bản quyền chính thức như DC Comics (Batman – Superman), Larva, Disney: Star Wars, Mickey, Marvel Comics… và còn nhiều hơn nữa trong tương lai.

Bò Sữa by BOO x MARVEL

Trong tháng 12 này, Bò Sữa sẽ cho ra mắt BST đầu tiên kết hợp với MARVEL. MARVEL Comics là khởi nguồn cho tất cả những gì mọi người được nhìn thấy và được biết về một đế chế siêu anh hùng. Điều này là nguồn cảm hứng chủ đạo mà Bò Sữa khai thác cho BST kết hợp đặc biệt lần này. Đây cũng là BST đầu tiên đánh dấu cái bắt tay của Bò Sữa với MARVEL, khởi đầu cho rất nhiều điều thú vị sắp tới.

Vẫn với thiết kế trẻ trung, BST mới giữa Bò Sữa cùng MARVEL sẽ là những item quen thuộc như Hoodie, T-shirt, Sweater… đi cùng hình in mang phong cách đặc trưng của comic Mỹ.

Đây là một BST khá “khủng”, với sự xuất hiện tổng cộng 5 siêu anh hùng: Spider Man, Captain America, Thor, Hulk và Black Widow cùng các “kẻ thù” của họ.

See Also

Từ thiết kế của sản phẩm cho đến cách thực hiện lookbook – hoàn toàn có thể cảm nhận được sự “hiểu” về Vũ Trụ Marvel của Bò Sữa by BOO. Đây không chỉ là một dự án hợp tác thương mại, mà còn là dịp để đội ngũ của thương hiệu Bò Sữa được thể hiện tình yêu với các nhân vật truyện tranh đã làm nên tuổi thơ của họ.

Bò Sữa by BOO tại Sole Ex 2018

Mong muốn ngày càng tiến gần hơn tới giới trẻ Việt Nam là lý do Bò Sữa by BOO có mặt tại sự kiện Sole Ex 2018 lần này.

Khởi đầu từ thời trang đường phố – streetwear, sau nhiều năm phát triển, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, Bò Sữa by Boo vẫn muốn giữ lại “chất đường phố” của mình, muốn liên kết sâu hơn với các local brands khác, tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng streetwear nói riêng và làng thời trang Việt Nam nói chung.

Sole Ex 2018 cũng là dịp được Bò Sữa by BOO chọn để phát hành BST mới nhất collab cùng MARVEL. Tổng số lượng sản phẩm cho BST là giới hạn – và đợt phát hành tại Sole Ex 2018 là một dịp hiếm có để có thể sở hữu các sản phẩm đặc biệt này.

Không chỉ có gian hàng trưng bày những BST mới nhất của Bò Sữa by Boo, tại Sole Ex năm nay, anh Đỗ Việt Anh – người sáng lập nhãn hàng cũng sẽ xuất hiện trong buổi talkshow để cùng chia sẻ về câu chuyện thương hiệu, về kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề và phát triển trong ngành thời trang Việt.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top