[SOLE EX 2018] ClownZ và Collectors bắt tay ra mắt bộ collab Nam-Bắc mang tên: “Mainboard”

Collectors và ClownZ là hai cái tên khá nổi bật trong bản đồ Streetwear Việt Nam trong một năm vừa qua. Với hơn 8 năm hoạt động, ClownZ là một trong những thương hiệu local có tiếng của Thủ Đô. Bên kia chí tuyến, Collectors được thành lập vào năm 2016 và bắt đầu chuyển mình thành thương hiệu streetwear trong năm 2017, có thể xem là “tân binh” trong làng thời trang.

Một tay chơi lâu năm và một tân binh sẽ cùng nhau mang đến Sole Ex 2018 bộ sưu tập collaboration có tên gọi “Mainboard”.

Đúng như cái tên của mình, bộ sưu tập “Mainboard” được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thẩm mỹ trong thiết kế của những chiếc bo mạch chủ, nơi chứa đựng trái tim và bộ não của mọi cỗ máy.

Sản phẩm đầu tiên trong collection này là phiên bản ClownZ x Collectors Hoodie “Green Mainboard” với thiết kế chủ đạo là Palette Logo của Collectors kết hợp với gương mặt hề đặc trưng của ClownZ.

Sản phẩm đầu tiên trong collection – ClownZ x Collectors Hoodie “Green Mainboard”

Palette Logo là thiết kế tiêu biểu nhất khi nhắc đến các sản phẩm của Collectors. Trong phiên bản collaboration lần này, Collectors tiếp tục biến hoá logo của mình thành một chiếc bo mạch thật thụ với những đường mạch điện, vi mạch điện tử… tất cả cùng nối kết đến trung tâm của chiếc mainboard – chipset bằng đồng với gương mặt ClownZ.

Toàn bộ chiếc áo là một bo mạch thực thụ với trung tâm của chiếc mainboard – Chipset bằng đồng là gương mặt ClownZ.

Collectors tiếp tục biến hoá logo của mình thành một chiếc bo mạch thật thụ với những đường mạch điện, vi mạch điện tử.

Tất cả chưa dừng ở đó, ngay bên dưới logo, người dùng có thể tìm thấy hai barcode được đặt cạnh nhau. Và ngay khi đưa điện thoại vào phần barcode này, người dùng sẽ ngay lập tức được dẫn đến trang Instagram của cả ClownZ và Collectors. Đây có thể nói là một thiết kế cực kì sáng tạo trong item đặc biệt này.

Quét barcode trên áo dẫn ngay đến trang Instagram của cả ClownZ và Collectors.

Bên cạnh đó, chất lượng của bộ sưu tập cũng được ClownZ và Collectors đưa lên mức tối đa khi sử dụng chất liệu Fleece đặc biệt của ClownZ, có độ dày lên đến 350 GSM (gams trên mét vuông). Thông tin thêm, GSM là chỉ số đo lường độ dày của vải, chỉ số này càng lớn thì vải càng nặng và bền. Hiện nay chỉ số 350 GSM đang là mức tiêu chuẩn của các streetwear brand trên thế giới.

Cùng với chiếc Hoodie bắt mắt này là hình bóng của 2 sản phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập đang được ClownZ và Collectors ấp ủ cho ra mắt sau Sole Ex 2018

Bộ 3 sản phẩm thuộc collection “Mainboard” với 2 chiếc áo vẫn chưa được tiết lộ

ClownZ x Collectors Hoodie “Green Mainboard” sẽ chính thức được phát hành tại Sole Ex, ở cả hai gian hàng của Collectors và ClownZ với số lượng giới hạn.

Mỗi sản phẩm sẽ được tặng kèm với một túi Tote Bag đặc biệt. Và 10 khách hàng đầu tiên mua mẫu áo Hoodie này tại Sole Ex sẽ được tặng ngay 1 ClownZ x Collectors Lanyard.

Related Post