[SOLE EX 2018] Local Brand Sẽ Dội Bom Như Thế Nào? – Phần 2

98s YOUNG

98s Young được ra đời vào ngày 19/11/2017. Đúng như tên gọi của mình, thương hiệu này định hướng đến những sản phẩm dành giới trẻ, với tính cách dám nghĩ dám làm và phá vỡ mọi lề thói, nguyên tắc thông thường. Đối với 98s Young, một outfit đẹp là outfit nói lên được cái tôi tự do đầy cá tính của bản thân.

Lần đầu có mặt tại Sole Ex, 98s Young sẽ cho ra mắt BST SS18 với những thiết kế chú trọng vào sự thoải mái cho người trẻ năng động. Phá vỡ những nguyên tắc về phối màu thường thấy, 98s Young thổi vào BST mới những gam màu trẻ trung và đầy phá cách. Hướng thiết kế đấy cũng chính là thông điệp của BST mới này: Phá cách để tìm ra những giới hạn của bản thân.

Deal-Sốc từ 98s Young cho Sole Ex 2018:

  • Giảm giá lên đến 30%.

Facebookhttps://www.facebook.com/ninetyeightyoung/


AOKAIE

Aokaie – Nhãn hiệu & cửa hàng đến từ Hà Nội sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình và catalogue của một số nhãn hiệu Hàn Quốc nhân dịp lần thứ 3 tham dự Sole Ex vào năm nay.

‘Backwoods Project’ được lấy cảm hứng bởi cuộc sống của một thị trấn nhỏ nằm sâu trong rừng tại Bắc Mỹ. Bộ sưu tập bao gồm: Hoodie nỉ bông cotton dày dặn, áo flannel với lớp vải da cừu ấm áp bên trong và một số mẫu longsleeve được thiết kế độc đáo để giữ ấm cho mùa đông năm nay.

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa chất liệu vải sherpa, patches và các hình thêu lên các mẫu sản phẩm của mình, Aokaie hướng tới mục tiêu đem lại chất lượng sản phẩm cao và hứa hẹn sẽ là một nhãn hàng nổi bật trong thị trường streetwear Việt Nam.

Ngoài BST ‘Backwoods Project’ mới, Aokaie cũng sẽ mang đến những BST gần đây với chương trình Sale Up To 50% Off bao gồm: bộ sưu tập kết hợp cùng với Jamlos ‘Freshly Baked’ và ‘SS Magick’.

Deal-Sốc từ Aokaie cho Sole Ex 2018:

  • Giảm giá lên đến 50%

Facebookhttps://www.facebook.com/aokaieclothing/


DZ by Rita Dzung

Có mặt tại Sole Ex 2018, DZ by Rita Dzung sẽ mang đến “DZ World Trip” – BST với cảm hứng về những thành phố đang sống nhất trên thế giới.

Mở màn cho “DZ World Trip” sẽ là loạt sản phẩm dành cho thành phố mang danh kinh đô điện ảnh – Los Angeles – vùng đất chắp cánh cho những ước mơ cháy bỏng và cũng là nơi vùi dập những kẻ không cháy hết mình theo đuổi những ước mơ đó!

Những chi tiết outline nổi bật trên nền đen, vòng tròn cam đánh dấu vị trí kinh đô Hollywood, với thông số nhiệt độ, diện tích của LA trên chất vải cao cấp được chọn lựa kỹ lưỡng và những ngăn túi bí mật được DZ chăm chút để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất đến tay các khách hàng.

Facebookhttps://www.facebook.com/DzbyRitaDzung/


GOLDIE

Lấy ý tưởng và cảm hứng từ quá khứ và tương lai, Goldie mang đến bộ sưu tập mới nhất “The Lost Explorer” với key visual là hình ảnh chiếc mũ phi hành gia. Loạt sản phẩm sử dụng những chất liệu đa dạng và lạ mắt như suede, corduroy, polyester,… cùng hoạ tiết thêu và in chi tiết.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt tại sự kiện Sole Ex 2018 với số lượng giới hạn và sẽ ko restock.  Đồng thời, xuyên suốt sự kiện, Goldie sẽ luôn có chương trình giảm giá 50% đối với những sản phẩm trong các collection cũ.

Deal-Sốc từ Goldie cho Sole Ex 2018:

  • Giảm giá 50% cho các sản phẩm trong collection cũ.

Facebookhttps://www.facebook.com/goldievietnam/


STREET GANG

Có mặt tại Sole Ex năm nay, Street Gang sẽ mang đến một BST rất chất chơi hợp tác cùng Bình Gold. Loạt sản phẩm gồm hoodie và t-shirt với những thiết kế graphic mang phong cách streetwear trẻ trung.

Facebookhttps://www.facebook.com/streetgangsgn/


TOBI STREETWEAR

Đến với Sole Ex 2018, TOBI – một trong những local brand về streetwear của giới trẻ hiện nay, sẽ trình làng các sản phẩm mới nhất đến từ 3 BST FUTURISM, OUTTA SPACE và LOVE PLAYLIST”

FUTURISM – BST với mong muốn kể “chuyện người trẻ vẽ tương lai.” Thông qua suy nghĩ “Người trẻ luôn được ví như tương lai của xã hội” bởi không chỉ khả năng sáng tạo, sự đổi mới mà còn là sức bật, đam mê, lòng nhiệt huyết; TOBI mang “Futurism 2.0” đến với thực tại, đến với người trẻ như các bạn một cách gần hơn với các sản phẩm: Tee, Hoodie, Sweater, Raincoat với thiết kế phù hợp với thời tiết mùa đông hiện nay

“OUTTA SPACE” vs “LOVE PLAYLIST” là 2 BST sẽ gây ấn tượng mạnh bởi sự chỉn chu, mới mẻ trong những artwork. Với những gam màu dễ phối, thích hợp cho những ngày cuối năm gần kề, đây sẽ là những món đồ xứng đáng để góp phần làm đây tủ quần áo cho những ai đam mê streetwear.

Deal-Sốc từ TOBI STREETWEAR cho Sole Ex 2018:

  • Giảm giá 30% cho một số sản phẩm


Labeo

Có mặt tại sự kiện năm nay, Labeo mang đến loạt sản phẩm siêu thú vị với các chủ đề quen thuộc của người Việt Nam – đặc biệt là Hà Nội. Một điểm đặc biệt khác của BST nằm ở cách sử dụng ngôn ngữ Việt trong graphic, kết hợp cùng những mẫu artwork theo phong cách doodle.

Related Post