Sole Ex 2018 Official Merchandise – Thông tin chi tiết và cách thức release

Sau 4 năm hoạt động, một trong những thành quả đáng tự hào và có sức ảnh hưởng lớn nhất của HNBMG Team chính là sự kiện Sole Ex.

Cứ vào dịp cuối mỗi năm, các bạn trẻ yêu giày và streetwear từ khắp Việt Nam lại tụ họp về đất Hà Nội và diện cho mình những bộ outfit đẹp nhất để tham gia Sole Ex. Điều đáng quý hơn nữa, ngày tổ chức của Sole Ex mỗi năm còn là nhân tố được các thành viên HNBMG trên khắp thế giới quan tâm mỗi khi xếp lịch về Việt Nam.

Vì những điều như thế, HNBMG Team cảm thấy rằng, cộng đồng chúng ta không chỉ gói gọn trong Việt Nam, mà nó thật sự đã Worldwide.

Đó chính là câu chuyện tạo nên ý tưởng thiết kế cho BST HNBMG x Sole Ex 2018 Merchandise này.

BST bao gồm tất cả 5 sản phẩm:

 • HNBMG x Sole Ex 4th Anniversary Varsity Jacket
 • HNBMG x Sole Ex 2018 4th Anniversary Sweatshirt
 • HNBMG x Sole Ex 2018 4th Anniversary Sweatpant
 • HNBMG x Sole Ex 2018 4th Anniversary Long-sleeve

Mang chủ đề về sự kiện Sole Ex và sự bao phủ khắp quốc tế của cộng đồng HNBMG, BST này còn đóng vai trò là loạt sản phẩm kỉ niệm 4 năm thành lập của cộng đồng chúng ta.

Tương tự thiết kế 3rd Anniversary của năm ngoái, mẫu 4th Anniversary này vẫn mang kiểu dáng Varsity Jacket với chất liệu dạ cao cấp lót vải trần bông ấm áp đi cùng phần tay làm từ chất liệu da. Tất cả các chi tiết trên áo đều được thêu đầy tỉ mỉ.

Phần lớn chi tiết được tập trung ở phía sau áo , với dòng chữ HNBMG WORLDWIDE đi cùng graphic Quả Địa Cầu và dòng chữ SOLE EX ’18 được cách điệu như vành đai của một hành tinh.

Dòng chữ 4th Anniversary được thêu phía dưới graphic Quả Địa Cầu trong tông Đỏ nổi bật – đánh dấu cho sự đặc biệt của sản phẩm.

Mặt trước của áo lại đơn giản hơn với logo HNBMG bên ngực phải cùng con số “04” ở ngực trái.

Loạt sản phẩm còn lại – bao gồm áo Sweater, T-shirt và Long-Sleeve lại được thiết kế theo hướng trang trọng hơn, nhưng vẫn rất thuần streetwear.

Trên nền sản phẩm đen, phần graphic được in nhủ vàng hiện lên đầy nổi bật.

Graphic của các sản phẩm này giải thích cho từ “Ex” trong cái tên Sole Ex – đó là viết tắt của 3 tính chất chính trong mỗi kì sự kiện: Exhibition – Khu triển lãm hoành tráng, Exchange – Hoạt động mua bán sôi nổi và Exclusive – Những BST được các local brand phát hành độc quyền dành riêng cho Sole Ex.

Tiếp bên dưới là tên viết tắt của 8 quốc gia có đông đảo thành viên HNBMG nhất – Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc, Canada và Anh Quốc. Đây cũng là 8 quốc gia có quốc kỳ xuất hiện trên mẫu HNBMG x Sole Ex 3rd Anniversary Varsity Jacket của năm ngoái.

BST HNBMG x Sole Ex 2018 sẽ được phát hành vào ngày 23/12, thông tin chi tiết như sau:

 • Hình thức: First come first serve. Riêng mẫu áo Varsity Jacket sẽ bán thông qua hình thức bốc thăm (thăm trúng hoặc không trúng, bốc khi đến lượt mua hàng)
 • Thời gian bắt đầu line-up: 8h00. BTC không chấp nhận bất cứ danh sách nào được lập ra bởi các bạn bên ngoài.
 • Yêu cầu có vé tham gia Sole Ex 2018 khi mua hàng.
 • Mỗi người mua tối đa 3 sản phẩm khác nhau.

Giá cho từng sản phẩm:

 • Varsity Jacket: 1,200,000đ
 • Sweatshirt: 450,000đ
 • Sweatpant: 400,000đ
 • Long-sleeve: 380,000đ

Related Post