Now Reading
Cơ Hội Được Chuyên Gia CREP PROTECT Vệ Sinh Giày MIỄN PHÍ Và Nhận Hàng Trăm Quà Tặng ĐỘC QUYỀN Giá Trị

Cơ Hội Được Chuyên Gia CREP PROTECT Vệ Sinh Giày MIỄN PHÍ Và Nhận Hàng Trăm Quà Tặng ĐỘC QUYỀN Giá Trị

Sole Ex Tour 2019 hân hạnh có sự góp sức của nhà tài trợ CREP PROTECT, thương hiệu chăm sóc sneakers số 1 thế giới với những sản phẩm độc đáo được phát triển một cách chỉn chu và chất lượng, nhằm phục vụ cho hàng triệu “đầu giày” trên toàn thế giới.

Sole Ex – sự kiện được thành lập bởi HNBMG, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 đã gây được tiếng vang  lớn và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các tín đồ văn hoá đường phố và văn hoá sát mặt đất ở mọi miền tổ quốc.

Sole Ex Tour 2019 được tổ chức vào 24 tháng 11 sắp tới tại SVĐ Quân Khu 7 hân hạnh chào đón nhà tài trợ CREP PROTECT – thương hiệu chăm sóc sneakers nối tiếng nhất thế giới mà tín đồ  đường phố và sneakers thứ thiệt không ai không biết. Trong sự kiện tới đây, CREP PROTECT sẽ mang đến hàng loạt hoạt động thú vị và bất ngờ, hứa hẹn sẽ khiến “chảo lửa” Sole Ex Tour 2019 nóng hơn bao giờ hết.

 

Đầu tiên chính là cơ hội trải nghiệm vệ sinh giày MIỄN PHÍ được thực hiện bởi chính các chuyên gia và sản phẩm chuyên dụng từ CREP PROTECT – Đây cũng được xem là hoạt động “cộp mác” thương hiệu đặc biệt nhất chỉ có ở CREP PROTECT trong các sự kiện văn hóa sneakers và đường phố trên khắp toàn cầu.

Chưa hết, người tham dự còn có cơ hội nhận được hàng trăm quà tặng có tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng khi tham gia các hoạt động thú vị như: trò chơi thử thách sự tỉnh táo và chính xác, mini game “Tham Gia Vòng Quay – Nhận Quà Liền Tay” cùng các ưu đãi “giá hời” hiếm có khó tìm.

Đặc biệt nhất chính là cơ hội sở hữu sản phẩm ĐỘC QUYỀN nhất được gửi về trực tiếp từ CREP PROTETC Anh Quốc – headquarter quyền lực của thương hiệu chăm sóc sneakers lừng danh này.

Tất cả chỉ có duy nhất tại Sole Ex Tour 2019 vào ngày 24 tháng 11 năm 2019 tới đây!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top