Space Jam phần 2 với sự góp mặt của LeBron James

Bộ phim hoạt hình Space Jam nổi tiếng ra mắt vào năm 1996 không chỉ là một bộ phim hướng đến trẻ em mà còn các đầu giày – chiếm một lượng lớn fan của bộ phim này. Kể sơ lược về nội dung phim, kẻ xấu ở xứ sở hoạt hình Warner Bros. xâm nhập thế giới thực và lấy đi khả năng chơi bóng rổ của vô số các siêu sao. Những người bạn ở thế giới hoạt hình này như Bug Bunny và một số người bạn đã cầu cứu The GOAT Michael Jordan đối đầu với những con quái vật trong nhóm Monstar, vốn đang sở hữu kĩ năng chơi bóng của các siêu sao khác. Kẻ chiến thắng sẽ bảo vệ được thế giới hoạt hình và lấy lại kĩ năng dành cho các siêu sao ở thế giới thực.

Một hậu bản của bộ phim này, mang tên Space Jam 2 đã bị leaked ra khá nhiều năm về trước. LeBron James là cầu thủ được người hâm mộ gắn ghép vào tấm poster phim. Mặc dù vẫn còn rất nhiều người cho rằng vai diễn này cần thuộc về một cầu thủ nào đó giống với Jordan nhất, nhưng theo thông tin hiện tại, Space Jam 2 đã được xác nhận sẽ có sự tham gia của LeBron James.

Đạo diễn của phần 2 sẽ được Justin Lin đảm nhiệm, ông nổi tiếng qua loạt phim Fast & Furious cực kì ăn khách, kịch bản của phần 2 sẽ được Andrew Dodge.

Bộ phim đã được lên kế hoạch khá lâu, mùa hè năm 2015 đã có một luồng tin về việc LeBron James kí kết hợp đồng với Warner Bros., đây được xem như một cách khẳng định bộ phim này sẽ được bấm máy trong tương lai.

Về phía Nike và các sneakerhead, điều mà họ mong chờ là thấy được một phiên bản LeBron “Space Jam” được phát hành. Một số người mong chờ 2 phiên bản Space Jam ra mắt và so sánh để xem phiên bản nào thành công hơn.

Related Post