SPICY STEP by Lotte Department Store Hà Nội – Sân Chơi Mới Dành Cho Các Bạn Trẻ Yêu Giày

Ngày 9.11.2018 tới đây, SPICY STEP – một concept store chuyên về sneaker sẽ chính thức xuất hiện tại Lotte Departmetnt Store. Là dự án hợp tác đặc biệt giữa Lotte Department Store Việt NamThe Social Foot & Keds – hai cái tên đã không còn xa lạ đối với cộng đồng sneakerhead Việt Nam, Spicy Step thể nghiệm một không gian mua sắm mới mẻ cùng thiết kế hiện đại theo xu hướng thế giới được sáng tạo bởi chính đội ngũ thiết kế Hàn Quốc.

Hội tụ các thương hiệu nổi tiếng: Nike, adidas Originals, ASICS, Onitsuka Tiger, Sprayground, Keds x Kate Spade, Keds x Riffle Co.,… và các dòng sản phẩm hot trên thị trường hiện nay như Nike Air Force 1, Nike Cotez, Reebok Instapump, Gel-Lyte III, Gazelle, Superstar, Mexico 66…, SPICY STEP hứa hẹn sẽ là một điểm khám phá và shopping mới dành cho các dân chơi sneaker Việt.

Air Force 1.

Mexico 66.

Cortez.

Keds.

Để đánh dấu sự ra mắt đặc biệt này, Spicy Step kết hợp với các thương hiệu thời trang và sneakers đình đám khác tại tầng 3 Lotte Department Store: Converse, Palladium, Vans, New Era, Timberland, Dickies, Bò Sữa, Toebox để tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên “Sneaker Tour” – Hành trình khám phá sân chơi hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ yêu giày trong 2 ngày 10.11.2018 và ngày 11.11.2018.

Sự kiện này sẽ mang đến cho các bạn những hoạt động hấp dẫn như The Custom Lab – dịch vụ custom giày hoàn toàn miễn phí với hóa đơn mua sắm giày bất kỳ; gặp gỡ giao lưu và khám phá tổ hợp Spicy Step với nhân vật đình đám của làng sneaker Việt – FABO NGUYỄN.

Ngoài ra, nhiều phần quà sản phẩm đặc biệt đến từ tất cả các thương hiệu tham gia dành cho 100 khách hàng đầu tiên tới Spicy Step vào lúc 10h sáng ngày 10.11.2018, cùng cơ hội sơ hữu Nike phiên bản custom đặc biệt Air Force 1 x Fabo Nguyễn và ưu đãi giảm giá tới 50% đang chờ đón các bạn.

Khai trương Spicy Step – Sneaker Tour x Fabo Nguyen tại Lotte Department Store

Địa điểm: Spicy Step, Tầng 3, Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, HN
Thời gian: 10.11.2018 ~ 11.11.2018

Thông tin chi tiết xem tạihttps://www.facebook.com/LotteDepartmentStore.Vietnam/
Thông tin eventhttps://www.facebook.com/events/281440382704003

Related Post