Street Gang “Street Ninja” – Cảm hứng phóng khoáng từ Reggae

Street Gang là một local brand đến từ Sài Gòn, với lối thiết kế tập trung vào graphic – trên những sản phẩm quen thuộc như áo thun và hoodie. Trong BST mới nhất mang tên “Street Ninja”, hãng mang đến sự kết hợp thú vị giữa chất phóng khoáng của âm nhạc Reggae cùng sự bí ẩn của hình tượng Ninja.

Street Ninja.

Hình tượng Street Ninja của Street Gang được xây dựng với cảm hứng từ BBoy Villn của nhóm Kinjaz – một chàng trai châu Á với mái tóc dreadlock ấn tượng (Villn là một BBoy rất tuyệt vời đấy, bạn nên lên YouTube để xem thêm những màn biểu diễn của anh chàng này).

BBoy Villn – nguồn cảm hứng của Street Ninja.

Sự tương phản giữa mái tóc dreadlock (vốn là đặc trưng của người gốc Phi) cùng dáng vẻ châu Á của Villn tạo nên một hình tượng rất thú vị, một thứ gì đó của sự dung hòa văn hóa.

Với Street Ninja, Street Gang lại càng làm nổi bật thêm sự tương phản đó bằng việc kết hợp thêm phần khăn che mặt đen – một chi tiết gắn liền với Ninja của Nhật cũng như của những thích khách trong phim kiếm hiệp. Chiếc khăn che mặt này làm Street Ninja đậm nét châu Á hơn; cũng như mang đến biểu cảm về sự bí ẩn, lạnh lùng.

BST “Street Ninja” gồm tổng cộng 2 mẫu graphic khác nhau, trên nền sản phẩm áo thun và hoodie trong 2 tông Trắng và Đen.

Mẫu “Street Ninja” basic.

Còn đây là biến thể của “Street Ninja” lấy cảm hứng từ Naruto.

Toàn bộ BST “Street Ninja” hiện đã bắt đầu được bán ra tại fanpage của Street Gang.

Related Post