Sự kiện Skate Fry Day đã trở lại và nóng hơn bao giờ hết

Nhắc đến Vans, người ta nghĩ ngay đến nhãn hiệu gắn liền với sự ra đời và phát triển của phong trào trượt ván đường phố. Skate chính là linh hồn Vans.  Vì thế, năm 2018 này, Vans Việt Nam tiếp tục mang trở lại sự kiện Skate Fry Day với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn và thú vị dành cho cộng đồng trượt ván.

Skate Fry Day 2018 đã diễn ra vào lúc 15h00 ngày 18/05 tại Sài Gòn Skate Park, 1017 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh. Buổi họp mặt này không chỉ đơn giản là để thi thố mà còn mang ý nghĩa sẻ chia, bày tỏ niềm đam mê mạnh mẽ với chiếc ván trượt.

Những màn biểu diễn độc đáo của các skater lão luyện đã tiếp thêm năng lượng và lan truyền nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đối với skate. Bầu không khí nóng lên từng giây bởi những pha Axle Stall ngoạn mục; sự mạnh mẽ thể hiện trong từng cú Clean chuẩn xác hoà vào tiếng reo hò cổ vũ không ngừng của khán giả.

Bắt đầu từ Skate Fry Day năm nay, dưới sự hỗ trợ của anh Lê Thiện Phúc, các bạn trẻ được dịp làm quen và trải nghiệm môn thể thao thú vị này thông qua các bài học và hướng dẫn cơ bản.

“Muốn trở thành skater thực thụ, điều đầu tiên phải biết ngã, từ những cú ngã đó sẽ là động lực và thôi thúc bọn mình thực hiện những động tác khó hơn” – Một bạn đã gia nhập môn trượt ván 1 năm hào hứng chia sẻ.

Skate Fry Day 2018, ngoài được tự do thể hiện niềm đam mê, tài năng và những cú best trick điêu luyện, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, được thưởng thức nước ngọt và những phần gà rán miễn phí mà Vans VN đã chuẩn bị

Và không thể thiếu những phần quà đặc biệt dành cho những màn trình diễn xuất sắc nhất.

Truy cập Facebook Vans VN hoặc Instagram Vans VN để biết thêm chi tiết sự kiện các bạn nhé.

Related Post