Sự ra mắt bất ngờ của COMME des GARCONS x Nike Air Pegasus ’83

Trong khi mọi người vẫn còn đang hào hứng với bản collab COMME des GARCONS x Nike Dunk High “Clear” thì cả hai lại bất ngờ cho lên kệ một sản phẩm phẩm khác, trong thầm lặng! Đó là phiên bản Nike Air Pegasus ’83 với phối màu all black – một phong cách thiết kế hoàn toàn khác so với lần ra mắt trước. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là vì hai sản phẩm này dành cho hai phân nhánh khác nhau của COMME des GARCONS, với Dunk High “Clear” thuộc về dòng Homme Plus và mẫu lần này thuộc về dòng BLACK.

Thiết kế Air Pegasus ’83 collab giữa cả hai mang một tông màu đen phủ khắp cả thân và đế giày, với một chút nhấn nhá cho phần swoosh và heeltab với sự thay đổi trong chất liệu – mang đến một tông đen có phần bóng bẩy hơn so với tổng thể. Cuối cùng, là điểm tạo nên dấu ấn cho sản phẩm với 3 chữ CDG nét bold được thêu trong tông trắng.

Hiện tại, mẫu COMME des GARCONS x Nike Air Pegasus ’83 mới chỉ được release độc quyền tại các cửa hàng của Dover Street Market. HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật với các bạn những đợt phát hành tiếp theo của sản phẩm này.

Related Post