Sướng Như “X-Kid” Của Cộng Đồng #Converse_X_, Chơi Vui Là Được Còn Lại Để Converse.Vn Lo

Chỉ dành riêng các X-kid , Converse_X_ ra đời dưới dạng là một cộng đồng cho các dân chơi trẻ của chúng ta về tất tần tật các thể loại nghệ thuật, những cá nhân sáng tạo, cá tính, tài năng tập hợp thành một bảng màu được phối tuyệt đẹp với hơn 15 quốc gia (con số này vẫn còn đang cập nhật). Và họ, tại Malaysia, đang kỉ niệm lần thứ 4 cho sự kiện “Converse_X_ global moment”. Việt Nam chúng ta cũng có 2 gương mặt được chọn để tham gia đấy.

Malaysia – Nơi đã được chọn để đại diện cho tinh thần #Converse_X_ về sự đa dạng

Họ là những người chơi giày? Là những nghệ sĩ đường phố? Hay là ca sĩ, người mẫu và cả… thợ may?

Vâng, họ có thể là bất cứ ngành gì, trường phái nào và Converse _X_ sẽ tôn vinh cá tính riêng và tài năng của họ qua cộng đồng #Converse_X_ này để tạo nên những điều không thể.

Ví dụ như Converse_X_ này lúc trước chỉ tạm dừng ở các nước Châu Âu, nhưng hiện nay họ đã chiêu nạp được và mở rộng cánh cửa dành cho các nước lân cận như: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Úc, v.v…

Converse đã bắt đầu “địa phương hóa” mọi thứ họ làm và cộng đồng #Converse_X_ cũng vậy. Cộng đồng đang hoạt động và phát triển ngày một trưởng thành hơn bằng một tài khoản Instagram kín.

@Khazsak và @hybapham là 2 X-kid được chính tay Converse chọn, đại diện cho cộng đồng Converse_X_ VN và Converse.vn đến dự sự kiện lần thứ 4 này tại Malaysia – 1 đất nước đại diện cho yếu tố đa dạng, màu sắc từ các văn hóa và dĩ nhiên không thiếu yếu tố ẩm thực để trở thành địa điểm nghỉ hè của cả cộng đồng này. Cũng như những lần trước họ đã thành công tổ chức tại Los Angeles, Sao Paulo và London.

@khazsak – Phạm Thanh Nhi, cô bé gây sốt cộng đồng Youtube với hit cover “Mượn Rượu Tỏ Tình” với hơn 2M views trên kênh riêng của mình

@hybapham – Phạm Bá Hy , 1 X-kid tài năng khi sở hữu sense màu sắc rất tốt, nhẹ nhàng nhưng rất cởi mở trong tư duy thời trang. Vừa dám theo đuổi và duy trì ước mơ dancer, vừa có thể tự kinh doanh thương hiệu thời trang chất chơi riêng. Không gì là không thể !

Được chọn để có được kì nghỉ hè đáng không tưởng: Săn đón từ sân bay như “celeb”, tặng giày với vô vàn quà, được du lịch, được tham gia mọi hoạt động độc quyền tạo ra đầy tính địa phương, sáng tạo và “dị” nữa từ Converse, được gặp và giao lưu với KOL quốc tế chính hiệu, Nhưng không cần phải học tập gì, chỉ cần ở đó thể hiện thần thái và sống ảo thôi. Ở “Converse X global moment”, họ đang tặng thưởng cho các X-kids đến từ hơn 15 nước một trải nghiệm đáng ganh tị không tưởng.

Bạn sẽ làm gì nếu vào phòng và có ngay 1 pack “Welcome Gift” như vầy.

Và với 1 “Welcome Party” đầy đồ ăn, nước uống và nhạc cực chill

Cùng các bạn bè quốc tế mà toàn dân có gu, đậm tính thời trang, tài năng

Mà lại rất chịu chơi và chịu quẩy

Chắc chắn 2 X-kids @khazsak (Phạm Thanh Nhi) và @hybapham (Phạm Bá Hy) đều thầm cám ơn @Converse.vn #Converse_X_  vì kì nghỉ hè mơ ước này. Đây chính là 2 gương mặt trong số tổng hơn 60 bạn thành viên của cộng đồng #Converse_X_ từ Việt Nam và chắc chắn rằng những cơ hội học hỏi, tương tác cao như thế này từ cộng đồng sẽ không ngừng mang lại cho X-kids của họ nên biết đâu được, bạn sẽ là người tham gia vào sự kiện lần thứ 5 thì sao?

X-kid từ Việt cũng không thua kém gì khi tham gia chung với các X-kid Thái

Còn đây là một clip ngắn quay lại những khoãnh khắc tuyệt vời của buổi tụ họp này, mời các bạn xem nhé.

Related Post