Supreme kết hợp cùng Nike với một BST mang phong vị của thập niên 90

Không đứng ngoài trào lưu chunky sneakers (những đôi sneakers có vẻ ngoài cục mịch và dày dặn) trong thời gian gần đây của rất nhiều thương hiệu, Supreme cũng đã tự tìm thấy cho mình một thiết kế cực độc của gia đình Nike để cho ra mắt trong BST mới nhất, đó là dòng giày Nike Air Humara, một mẫu giày chạy bộ địa hình từ những năm 1990 của Nike với thiết kế cực kì hầm hố.

Dựa trên những hình ảnh đã được leak ra, sẽ có 4 phối màu của Nike Air Humara ’17 được ra mắt đó là xanh lam, xanh lá, đen và hồng. Các chi tiết trên giày toát lên chất Supreme mạnh mẽ, từ logo Supreme in phản quang xuất hiện trên lưỡi gà, heel tab và mũi giày, cho đến dòng chữ WORLDFAMOUS xuất hiện ở hai phần gót giày hay logo của hai thương hiệu xuất hiện trên phần lót giày màu đỏ.

 

Bên cạnh 4 phát hành sneakers, có vẻ như Supreme cũng sẽ cho ra mắt hai thiết kế track jacket và track pant cùng màu với 4 mẫu giày trên, sử dụng chất liệu chính là vải dù và vải lưới, nổi bật với logo Supreme bằng chất liệu 3M phản quang ở một số chi tiết trên áo. Cả quần áo và giày thuộc BST này dự kiến sẽ được release vào một ngày thứ Năm nào đó trong khoảng thời gian sắp tới đây, cùng chờ đợi với HNBMG nhé (Thứ Năm hàng tuần là thời điểm Supreme tung ra hàng mới, với số lượng cực giới hạn)

Related Post