Supreme x Vans – BST Xuân/Hè 2019

Theo sau bản collab hoa lá đầy mỹ thuật vào tháng 4 vừa rồi, Vans và Supreme lại tái hợp thêm một lần nữa. Đợt collab trước là một phần trong dự án giữa Supreme và Jean Paul Gaultier; còn đây mới là dự án chính thức của cả 2.

Collab lần này bao gồm 3 phối màu cho Slip-On và 3 phối màu cho Sk8-Hi. Chủ đạo thiết kế xoay quanh họa tiết hình thoi và họa tiết chấm (dot).

Mỗi hình thôi trong một phần họa tiết được tạo nên từ 4 hình tam giác – với một trong số đó mang họa tiết chấm, một tam giác đen và hai tam giác màu.

Phần họa tiết chấm tiếp tục được sử dụng làm nền, với cách bố trí thay đổ từ mật độ dày đến mỏng, tạo hiệu ứng “texture” cho chất liệu.

Các lựa chọn màu sắc cho cả 3 phối màu Slip-On lẫn Sk8-Hi đều tương tự nhau – gồm Vàng, Đỏ và Trắng. Mẫu Slip-On mang họa tiết full-print, còn Sk8-Hi thì phối kết hợp giữa họa tiết cùng màu trơn.

Branding Supreme xuất hiện trên giày dưới dạng text, hòa vào phần họa tiết.

6 sản phẩm Supreme x Vans trên sẽ được phát hành vào ngày 09/05 tại webstore và các cửa hàng của Supreme. Cửa hàng tại Nhật sẽ release sau đó vào ngày 11/05.

Related Post