Tái ra mắt phiên bản Vans Checker Board đặc biệt dành riêng cho Dover Street Market

Mùa holiday năm nay, hãng bán lẻ cao cấp Dover Street Market sẽ mang đến một bất ngờ đặc biệt khi tái ra mắt BST Vans Checker Board dành riêng cho họ. BST này gồm hai mẫu Vans Old Skool và Sk8-Hi với họa tiết Checker Board signature của Vans và từng được ra mắt vào tháng ba vừa rồi. Điểm đặc biệt của phiên bản Checker Board dành cho DVS là sự xuất hiện của logo hãng retail này trên các ô caro của họa tiết. Phần họa tiết sẽ xuất hiện ở panel bên hông giày, những phần còn lại được làm bằng chất liệu suede đen và đi kèm dây giày trắng, mid sole trắng, lót trong trắng – tổng thể phối màu trắng/đen.

Hai mẫu Vans Sk8-Hi và Old Skool Checker Board dành riêng cho Dover Street Market sẽ được cho ra mắt vào ngày 01/12 tại các cửa hàng của hãng bán lẻ này.

vans-dover-street-market-sk8-hi-old-skool-collaboration-release-1vans-dover-street-market-sk8-hi-old-skool-collaboration-release-2 vans-dover-street-market-sk8-hi-old-skool-collaboration-release-4vans-dover-street-market-sk8-hi-old-skool-collaboration-release-3

Related Post